Hướng và đất để thi công mộ đá

Khi thi công khu lăng mộ đá thì điều quan trọng xem hướng và đất ở đó ra sao, có hợp phong thủy không? Hãy xem bài viết ngay dưới đây để cùng tìm hiểu nhé.

Chọn đất nơi đặt mộ đá

Yếu tốđầu tiên khi làm mẫu mộ đá là vị trí đất, xem đất tại khu vực đó có hợp với phong thủy để thuận lợi cho việc xây mộ. Những yếu tố quyết định đất tốt bao gồm:

 

 

_Xung quanh có suối nước chảy là tốt, không đặt mộ có dòng nước cắt ngang nếu như vậy sẽ dẫn tới tiền bạc trong nhà mất hết.

_Vị trí đặt lăng mộ có phía sau là đồi núi, nếu làm tại khu vực rừng núi thì nếu núi có hình vuông thì gia đình sẽ ăn lên làm ra, hình nhọn thì phụ nữ trong gia đình sẽ phát tài, còn có hình mâm xôi thì việc thăng quan tiến chức gặp nhiều thuận lợi.

_Không đặt mẫu khu lăng mộ tại những vị trí đón gió to.

_2 bên mộ nên có sa hộ vệ.

_Không đặt mộ đá gần cây to như vậy sẽ làm rễ cây đâm vào mộ ảnh hưởng tới sức khỏe của thành viên gia đình.

_Không thi công mẫu khu lăng mộ gần nơi đông người, ồn ào.

 

 

Chọn hướng xây lăng mộ đúng phong thủy

Lúc chọn hướng cho mộ đá đẹp thì phải tránh 2 hướng là Hoàng Tuyền và không vong đây là 2 hướng mang khí xấu nếu dính phải thì sẽ làm gia đình không phát triển được, con cháu đi xuống. Khi lắp đặt mộ thì đầu tiên hãy up mộ xuống để tránh Bát sát Hoàng tuyền,Tam sát phương.

Khi thực hiện tảo mộ thì vấn đề này không quá trọng, có thể đặt lăng mộ ngay trước mặt là thu cát thủy và đây là hướng cửa và hướng thủy.

Nếu bạn có thắc mắc gì hay cần tư vấn kỹ hơn có thể liên hệ tới đá mỹ nghệ Minh Công để đạt được những gì mình cần.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *