Ninh Thuật thu hút giới đầu tư phát triển du lịch

Ninh Thuận là một địa danh du lịch khá hấp dẫn, và mới mẻ… Bài viết Du lịch bụi Ninh Thuận 4 ngày three đêm chỉ với 3 triệu đồng xin phép được chia sẻ với các bạn, hy vọng sẽ mang lại cho các bạn một kinh nghiệm đầy thú vị. Vịnh Vĩnh hy nổi tiếng với vẽ đẹp hoang sơ, những bãi biễn cắt trắng với nước trong xanh, những rạng san hô vẫn còn nguyên trạng và những bè hải sản tươi ngon. Là một ngôi làng chuyên sản xuất đồ gốm truyền thống của người Chăm Ninh Thuận. Ở Bàu Trúc, nghệ nhân tạo tác gốm từ đất sét vàng và làm hoàn toàn bằng tay. Họ không sử dụng bàn xoay mà tự mình xoay quanh sản phẩm gốm. Không được xuất sắc như đồng muối Cà Ná nhưng cũng đáng để bạn ghé chơi khi đi du lịch Ninh Thuận. Điển cộng cho đồng muối Phương Cựu Ninh Hải là tiện đường với Vĩnh Hy, Bình Tiên, bãi nước ngọt và Hold Rái. Người dân làm muối ở đây cũng rất vui vẽ và nhiệt tình. Chúc các bạn sớm tìm được thời điểm du lịch Ninh Thuận phù hợp nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. Nếu bạn có thêm chia sẻ gì về du lịch Ninh Thuận, hãy để lại bình luận ở phần dưới để mọi người cùng khám phá nhé! Bên dưới mình sẽ cập nhật và giới thiệu sơ qua về những điểm du lịch biển Ninh Thuận. Nếu muốn xem chi tiết từng điển, gợi ý đường đi và những kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận thì bạn có thể click on và những điểm cụ thể.

Nếu yêu thích những chuyến du lịch và có mong muốn chia sẻ đến mọi người, hãy cùng Chuyện Du Lịch hiện thực hóa điều đó nhé. Ninh Thuận có khí hậu nhiệt đới gió mùa điển hình với đặc trưng khô nóng, gió nhiều, bốc hơi mạnh, nhiệt độ trung bình hàng năm từ 26-27C, lượng mưa trung bình seven-hundred-800mm ở Phan Rang và tăng dần đến trên 1.100mm ở miền núi. Là một ngôi đền tháp theo kiến trúc của người Chăm, là điểm văn văn hóa và lịch sử hiện vẫn còn khá nguên vẹn ở Ninh Thuận. Po Klong Garai là cụm three tháp chăm tạo lạc trên một ngọn đồi cao, từ đây bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Đại đa số người dân ở Ninh Thuận là người Chăm, nên đa phần những điểm tham quan du lịch ở Ninh Thuận thường gắn liền với nền văn hóa Chăm Pa. Tháng 8 đến tháng 10: Nếu bạn là một người yêu thích du lịch trải nghiệm, khám phá văn hóa vùng miền thì đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Ở Mũi Dinh không chỉ có biển mà có cả tiểu sa mạc cát, ngọn hảng đăng toàn cảnh và bạn còn có cơ hội đi xe địa hình, ngắm đồng cừu thơ mộng. Bãi Hỏm còn có tên gọi khác là Bãi Rùa vì nơi đây chính là bãi đẻ của rùa biển. Rùa biển thường đẻ vào tháng four đến tháng 11 hằng năm, trong thời gian này bạn nên hạn chết tham quan, đặc biệt vào buổi tối để không ảnh hưởng đến quá trình sinh sản của rùa biển. Bạn hoàn toàn có thể đi du lịch Ninh Thuận vào bất cứ thời điểm nào trong năm mà không phải quá lo lắng về vấn đề thời tiết. Nếu đi vào mùa mưa thì bạn nên chuẩn bị quần áo gọn gàng và mang theo áo mưa, ô dù đề phòng những cơn mua bất chợt kéo tới. Trước khi thực hiện chuyến du lịch Ninh Thuận của mình, bạn nên tìm hiểu trước một số bãi biển đẹp và hoang sơ, chưa có quá nhiều khách du lịch đến. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thực sự của biển cả và có thể lưu lại những tấm hình, những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại nơi đây.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số thời điểm Ninh Thuận trở nên đẹp và đáng đi hơn bao giờ hết, hãy cùng Chuyện Du Lịch khám phá nhé. Nhiều người vẫn nghĩ biển Bình Tiên thuộc Cam Ranh – Khánh Hoà nhưng thực ra Bình Tiên là một điểm du lịch Ninh Thuận. Bình Tiên nổi tiếng với bãi biển đẹp, nước trong xanh và những dãi cát trắng trải dài. Nếu có thời gian, bạn có thể kết hợp đi chung với tuyến Vĩnh Hy – Grasp Rái – Bình Tiên. Chính kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa đã chia Ninh Thuận thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 11; mùa khô từ tháng 12 đến tháng 9 năm sau. Mùa mưa nóng, ẩm, mưa nhiều còn mùa khô thì ngược lại. Tuy vậy, chênh lệch nhiệt độ các tháng tại Ninh Thuận không nhiều, thời tiết tương đối ổn định nếu so với Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Hòn Đỏ là điểm du lịch mới lạ và rất ít người biết đến nơi này. Chính vì vậy mà nó vẫn còn rất hoang sơ và một lưu ý nhỏ là dịch vụ nơi này chưa phát triển. Điển du lịch Hòn Đỏ Ninh Thuận thích hợp với những nhóm píc níc hoặc phượt, du lịch tự túc. Hòn đỏ cùng tuyến đường với Vĩnh Hy – Hang Rái.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *