Sàn Căm Xe – sàn gỗ tự nhiên thông dụng nhất

 

Sàn Căm xe hay còn gọi là sàn gỗ tự nhiên Căm xe có quy cách sản xuất của loại hàng hóa hạng đặc biệt với nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: 450 mm, 600mm, 750mm, 900mm, 1050mm. Dòng sàn này là dòng bán chạy nhất tại sàn gỗ Nguyễn Kim bởi màu sắc đẹp, giá rẻ, chất lượng tốt và đặc biệt nguồn gỗ dồi dào.

 

Sàn gỗ tự nhiên với độ mềm phù hợp

sàn gỗ tự nhiên khi lắp lên sàn

Độ mềm được nhắc đến ở đây không chỉ về đặc tính vật lí của nguyên liệu gỗ tạo ra sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao Căm xe mà còn  mềm cả về giá cả mặc dù chất lượng không hề thua kém bất kì sản phẩm sàn  nào. Sản phẩm được nhập phôi từ Lào và Myanmar trong đó các nguồn phôi gỗ từ Lào có chất lượng cao hơn . Màu sắc của sàn Căm xe là màu vàng đậm trung tính rất dễ dàng để phối với đồ nội thất trong nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý do là dồng sản phẩm gỗ có dầu nên sản phẩm sàn thường sẽ xuống màu sau một thời gian sử dụng. Hiện giá sàn Căm xe dao động trong khoảng từ 750 nghìn đồng/m2 đến 980 nghìn đồng/m2 tùy vào loại nguyên thanh hay ghép .

Với kết cấu vân gỗ to, đậm nét, rõ ràng lại mềm dẻo nên sàn  Căm Xe sẽ không cần phải lo ngại đến vấn đề bị cong vênh, hở không kín. Sự mềm dẻo luôn đem lại cảm giác thực sự thoải mái, dễ chịu. Không những thế với kết cấu tốt cùng đặc tính dễ uốn cong nên gỗ Căm xe không chỉ được ưa chuộng khi làm đồ gỗ mỹ nghệ mà còn rất được ưu tiên khi được dùng làm sàn gỗ tự nhiên .

sàn Căm xe tại sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Cũng giống như các loại sàn gỗ tự nhiên khác, sàn Căm xe là loại sàn  luôn được trang bị lớp bảo vệ siêu tốt bằng không chỉ một mà còn nhiều lớp sơn UV, có thể chịu xước được ở mức độ nhất định và  hoàn toàn không hề bị thay đổi hình dáng hay để lại những dấu vết trên mặt sàn nếu chỉ là những va chạm nhỏ. Không những thế, đây còn là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên thích nghi tốt nhất với mọi môi trường. Để biết thêm về sản phẩm hãy tham khảo tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội .

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *