Sữa cho mẹ bầu 1 tháng

3 tháng đầu của thời kỳ mang thai đối với chị em phụ nữ là rất quan trọng. khăn giấy nén Các mẹ bầu của chúng ta luôn luôn phải cẩn thận và giữ an toàn trong sinh hoạt cũng nhu ăn uống.  cách dùng miếng lót sơ sinh Vậy, những loại sữa cho mẹ bầu 1 tháng nên dùng trong giai đoạn tháng đầu của thai kỳ để tốt cho mình cũng như cho sự phát triển toàn diện của thai nhi. khan vai kho da nang

Sữa tách béo

Đây là một trong những loại sữa được nhiều chị em lựa chọn cho tháng đầu tiên của thai kỳ. Loại sữa này đã được các nhà sản xuất tách bớt lượng chất béo bão hòa từ nguyên liệu chính đó chính là sữa bò. Với sự tách chất béo như vậy, nó sẽ giúp chị em phụ nữ khi mang thai không còn lo lắng về vấn đề dư cân nặng. Thêm vào đó, trong loại sữa này vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng canxi cần thiết mỗi ngày cho các mẹ bầu, đảm bảo tốt cho sự hình thành khu xương cho thai nhi. Tuy nhiên, trong quá trình tách béo, sữa đã đánh đi một số vitamin như E, D, A.

Sữa nguyên kem

Trong sữa nguyên kem có khoảng 3.5% là chất béo. Với loại sữa này sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cho các chị em phụ nữ trong giai đoạn đầu khi mang thai. Nhất là trong tháng đầu của thai kỳ, các mẹ bầu hay cảm thấy mệt mỏi, như vậy sữa nguyên kem sẽ giúp các mẹ bổ sung năng lượng đầy đủ hơn. Tuy nhiên nếu đã cung cấp đủ chất dinh dưỡng hàng ngày thì chị em không cần phải uống quá nhiều loại sữa này vì có thể dẫn đến nhiều tác hại nếu chúng ta lạm dụng dòng sữa này.

Image result for sữa đậu nành

Sữa đậu nành

Sữa dê

Sữa dê là một trong những loại sữa chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nó nặng mùi hơn sữa bò và có thể gây khó khăn khi uống cho một số người. Nhưng đây là loại sữa rất tốt cho chu kỳ mang thai của phụ nữ. Trong loại sữa này có nhiều protein và vitamin A. Sữa dê cũng ít chất béo hơn, giúp chị em phụ nữ dễ tiêu hóa hơn và cũng tăng cường hệ miễn dịch.

Sữa đậu nành

Sữa đậu nành chứa rất nhiều vitamin có lợi cho thai nhi cũng như sức khỏe của bà bầu như vitamin E, A, B1. Khi bổ sung loai sữa này, các mẹ sẽ tăng cường một loại dưỡng chất vô cùng quan trọng đó chính là axit folic. Với loại dưỡng chất này, các mẹ có thể ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi. Do vậy trong những tháng đầu mang thai, việc bổ sung loại sữa này là rất hợp lý. Tuy nhiên, loại sữa này có thể gây dị ứng, cho nên các mẹ nên kiểm tra khả năng đó cận thận trước khi sử dụng loại sữa này.

Xem thêm thông tin về mỹ phẩm tại bostonhyundai.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *