Những cách vắt sữa cho mẹ đi làm tốt nhất

Sau một kỳ nghỉ thai sản, các bà mẹ bỉm sữa phải quay trở lại nơi làm việc của mình tuy nhiên các bé con thì vẫn chưa thể dứt nguồn sữa mẹ. khuyến mãi bỉm pamper chính vì vậy bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những cách vắt sữa cho mẹ đi làm tốt nhất. Likado

Về chế độ ăn uống thì các mẹ cần phải uống đầy đủ 3 lít nước trong một ngày, và hãy chọn nước ấm để uống về phần thực đơn thì hãy chọn nhiều loại thực phẩm khác nhau nhằm bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất như mướp, rau mồng tơi, rau dền, rau lang bên cạnh đó các mẹ cũng nên ăn nhiều canh. giá bỉm quần bobby

Chuẩn bị cho mình một loại máy kích sữa bằng điện tử để có thêm một chức năng chính là mát xa nhẹ nhàng cho ngực để giúp cho sữa có thể ra đều và nhẹ nhàng hơn, bên cạnh đó, với kỹ thuật hiện nay đã cho các nhà sản xuất có thể cấu tạo nên các máy hút sữa như một đông tác bú của em bé với một chu kỳ thông thường là hút nhả nên sẽ sẽ giúp cho các bà mẹ giữ được các nguồn sữa trong một thời gian tốt nhất.

Image result for máy hút sữa medela

Máy hút sữa Medela

Khi sử dụng máy hút sữa bạn cần phải kích sữa và hút từ 8 đến 9 lần trong một ngày và cứ cách từ 2 đến 3 giờ thì hút một lần. Không bỏ cữ nào và mỗi cữ phải cách nhau không quá 30 phút. Về những buổi đêm thì các bà mẹ có thể cách giãn lên 4 tiếng. Vì buổi đêm là các tuyến sữa sẽ hoạt động mạnh hơn và các mẹ nên thức dậy và hút ít nhất một lần.

Nếu các mẹ phải đi làm sớm thì lịch kích sữa cho bé sẽ là 6g sáng bạn hãy cho bé bú và hút sữa ở nhà, 10g sẽ hút sữa ở cơ quan, 14g bạn hãy tiếp tục hút sữa tại công sở và 18g bạn phải có mặt ở nhà để cho con mình bú. Vào buổi tối thì bạn cũng hãy tiếp tục việc kích sữa.

Nếu bạn không thể bỏ quá nhiều thời gian hút sữa khi trong thời gian làm việc thì bạn có thể sinh hoạt như bình thường và áp dụng theo lịch như sau vào lúc 6g sáng bạn hãy cho bé bú hoặc 6g30 sáng tùy theo giờ làm, lần thứ hai được áp dụng tại cơ quan nhưng chỉ hút từ 5 đến 10 phút, cữ hút sữa thứ ba được diễn ra vào lúc 12g – đây là giờ nghỉ trưa tại cơ quan. Vào cữ lúc 3g chiều bạn tiếp tục hút sữa cữ ngắn. Vào lúc 9 giờ đêm hãy cho bé bú hoặc hút sữa, vào cữ thứ 7 thì bạn tiếp tục hút sữa hoặc cũng có thể cho bé bú tiếp tục.

Xem thêm thông tin về bất động sản tại bostonhyundai.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *