Điều trị bệnh lậu

Đối với chúng ta việc mắc các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, cũng như các bệnh truyền nhiễm hay bất cứ bệnh lý nào đều khiến chúng ta cảm thấy lo lắng, bất an và mong muốn làm sao đó để sớm khắc phục. Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến, có một tỷ lệ không nhỏ người mắc bệnh lý này, điều trị bệnh lậu cũng là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc và mong muốn tìm hiểu.

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, đa phần những trường hợp người bệnh bị bệnh lậu đều mang tâm lý lo lắng, sợ hãi, xấu hổ nên không dám đến cơ sở y tế điều trị mà tự tìm cách khắc phục khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn, gây nhiều xáo trộn trong cuộc sống.

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm khuẩn, do song cầu Gram (-) Neisseria gonorhoeae gây nên và chúng thường lây trực tiếp qua quan hệ tình dục không bảo vệ đường âm đạo, hậu môn và sinh dục -miệng. Người phụ nữ mắc bệnh lậu trong thời gian mang thai không được điều trị có thể lây nhiễm cho trẻ sơ sinh khi đẻ và gây viêm kết mạc mắt.

Do vậy, việc làm đầu tiên khi phát hiện mình có biểu hiện nghi ngờ hoặc có quan hệ với những đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh đó là cần  đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, điều trị bệnh lậu. Sau khi khám và làm các xét nghiệm nếu như có song cầu khuẩn bắt màu Gram (-), nằm trong tế bào bạch cầu đa nhân trung tính chứng tỏ người bệnh đã bị lậu

Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của từng trường hợp sẽ được bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị. Đối với bệnh lậu không biến chứng thì được điều trị bằng cách uống hay tiêm kháng sinh đặc hiệu. Khi bệnh lậu phối hợp với các bệnh nhiễm trùng khác như bệnh nhiễm  Chlamydia… thì phải dùng kháng sinh phối hợp.

Trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh không nên quan hệ tình dục cho đến khi bệnh được chữa dứt điểm. Ngoài ra, người bệnh cũng nên tìm hiểu thêm về sinh lý, tình dục, các bệnh lây qua đường tình dục để bảo vệ chính mình và những người thân.

Tại Phòng khám nam học Hà Nội  áp dụng kỹ thuật phục hồi gene DNA điều trị bệnh lậu. Đây là một trong những phương pháp điều trị khoa học với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp truyền thống. Phương pháp giúp các bác sĩ đưa ra chính xác đặc tính của vi khuẩn lậu, bằng  hệ thống kiểm tra DNA vi sinh vật, máy quang học miễn dịch, máy kiểm tra sinh hóa tự động của Mỹ… Giúp tìm ra chính xác loại vi khuẩn lậu, động lực học, độ nhạy cảm thuốc, cũng như các biến thể của chúng,…từ đó có thể đưa ra phương pháp điều trị chính xác. Ngoài ra phương pháp này còn có tác dụng ngăn chặn biến chứng, tiêu diệt vi khuẩn, cân bằng hệ miễn dịch của cơ thể, giúp cơ thể phục hồi một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, tại Phòng khám còn có dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng quốc tế, phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo từ bữa ăn dinh dưỡng sau khi làm thủ thuật, đến  việc hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục nhanh nhất, tối giản hóa những thủ tục hành chính, giảm bớt áp lực khi đến khám chữa bệnh.

Nếu còn băn khoăn cần được tư vấn giải đáp người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 04. 367 8888 để được các chuyên gia giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *