Tổng hợp thông tin những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Hà Nội

Bên dưới đây là thông tin về những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Hà Nội mà Viet Fun Travel đã sưu tầm, tổng hợp được và giới thiệu cho bạn đọc tham khảo, cụ thể như sau:

1. Những địa điểm tham quan, du lịch buổi tối ở Hà Nội

Hà Nội buổi tối khá đẹp, có khá nhiều địa điểm tham quan, du lịch cho các bạn tham khảo, lựa chọn. Cụ thể những địa điểm này là:

Royal City: đây được xem là trung tâm thương mại lớn, nổi tiếng ở Hà Nội cho các bạn lựa chọn tìm đến. Đặc biệt không gian Royal City vào buổi tối rất đẹp với nhiều hoạt động, nhiều trò chơi thú vị cho các bạn tham gia, trải nghiệm.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Royal City – trung tâm thương mại lớn, nổi tiếng ở Hà Nội cho các bạn tìm đến

Nhà hát lớn: Không gian Nhà Hát Lớn vào buổi tối khá đẹp. Được biết đây là một trong những kiến trúc lâu đời nhất ở thủ đô Hà Nội, là nơi diễn ra vô vàng những hoạt động, những chương trình đặc sắc, thú vị nhất cho các bạn tham gia.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Nhà Hát Lớn ở Hà Nội

Chợ Đồng Xuân: Đây là một khu chợ lớn và nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội cho các bạn lựa chọn tìm đến. Chợ Đồng Xuân buôn bán khá nhiều mặt hàng, từ những loại đồ gia dụng, những vật phẩm, nhu yếu phẩm hằng ngày cho đến những món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng xứ Hà Thành cho các bạn mua sắm.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Chợ Đồng Xuân

Phố bia Tạ Hiện: Cứ vào thời điểm tối đến là khu phố Tạ Hiện lại đông đúc hẳn lên. Đa phần khách tìm đến đây đều là giới lao động, những bạn sinh viên cũng như những khách du lịch từ xa đến. Phố Tạ Hiện có khá nhiều loại bia ngon cho các bạn thưởng thức, trong đó nổi bật nhất có lẽ là loại bia cỏ.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Phố Bia Tạ Hiện

2. Những địa điểm du lịch đẹp ngất ngây ở nội thành Hà Nội

Nội thành Hà Nội có khá nhiều địa điểm đẹp cho các bạn tìm đến, nếu chỉ với khoảng thời gian 1 2 ngày ngắn ngủi thì chắc chắn không thể tham quan hết được chúng. Sau đây là một số địa điểm du lịch nội thành Hà Nội tiêu biểu cho các bạn tham khảo, cụ thể như sau:

Hồ Hoàn Kiếm: Một hồ nước nằm ở khu vực trung tâm thủ đô, được biết hồ nước này có nhiều câu chuyện truyền thuyết ly kỳ xoay quanh nó, trong đó nổi tiếng nhất là sự tích mượn – trả kiếm của vua Hùng.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Hồ Hoàn Kiếm ở Hà Nội

Đền Ngọc Sơn: Nằm kế bên Hồ Hoàn Kiếm, đây là một địa điểm du lịch khá hấp dẫn khách du lịch ở Hà Nội. Đặc điểm của ngôi đền này là: đẹp, cổ kính và linh thiêng…

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Khu vực Đền Ngọc Sơn ở Hà Nội

Khu Quảng Trường Ba Đình và Lăng Bác: Quảng Trường Ba Đình là nơi bác Hồ đọc tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam, còn Lăng Bác là nơi an nghỉ cuối cùng của người.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Quảng Trường Ba Đình + Lăng Bác

Chùa Một Cột: Ngôi chùa có lối kiến trúc độc đáo, nó chỉ có 1 cột trụ lớn che chở cho toàn bộ ngôi chùa phía trên nó.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Chùa Một Cột ở Hà Nội

Hồ tây Hà Nội: Hồ nước này được xem là hồ nước ngọt lớn nhất ở Hà Nội. Cảnh sắc Hồ tây khá đẹp, khá thơ mộng, xung quanh nó còn có vô vàng những địa điểm du lịch hấp dẫn khác cho các bạn tham quan, trải nghiệm, chẳng hạn như: chùa Trấn Quốc, Đầm Sen Hồ Tây…

nhung dia diem du lich dep o ha Noi

Chùa Trấn Quốc nằm bên cạnh Hồ Tây Hà Nội

3. Những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội

Ngoài những địa điểm đẹp ở khu nội thành, Hà Nội còn khá nhiều những điểm du lịch thú vị khác nằm ở ngoại thành cho các bạn lựa chọn tìm đến. Một số địa điểm hấp dẫn này có thể kể đến, đó là:

Núi Trầm: Không gian núi Trầm khá đẹp, khá thơ mộng với những con đường mòn nằm quanh co, uốn lượn tại nên cảnh sắc đẹp tựa tiên cảnh cho các bạn đến tham quan, vui chơi…

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Núi Trầm

Núi Hàm Lợn: Khung cảnh thiên nhiên ở núi Hàm Lợn khá đẹp, khá nhiều điều thú vị cho các bạn khám phá, trải nghiệm. Một số hoạt động thú vị khi đến tham quan núi Hàm Lợn cho các bạn lựa chọn, đó là: leo núi, cấm trại, dã ngoại, nướng đồ ăn…

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Núi Hàm Lợn ở Hà Nội

Vườn quốc gia Ba Vì: Đây là một địa điểm du lịch khá đẹp, khá thú vị ở Hà Nội cho các bạn lựa chọn tìm đến. Đến với vườn quốc gia Ba Vì, các bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động nổi bật nhất, chẳng hạn như cắm trại, dã ngoại, tham quan toàn cảnh khu vườn quốc gia Ba Vì rộng lớn…

nhung dia diem du lich dep o ha Noi

Tham quan Vườn Quốc Gia Ba Vì

-> Tham khảo Tour Du lịch Hà Nội do Viet Fun Travel tổ chức.

Trên đây là thông tin về những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Hà Nội mà Viet Fun Travel đã sưu tầm, tổng hợp được để giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những địa điểm du lịch này, còn nhiều địa điểm du lịch đẹp khác nữa, các bạn có thể truy cập địa chỉ của Viet Fun Travel để tham khảo thêm nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *