Kinh nghiệm du lịch Festival Hoa Đà Lạt mới nhất

Festival Hoa Đà Lạt là một lễ hội lớn nhất năm và để có được chuyến tham quan Đà Lạt tham dự Festival Hoa vui vẻ, trọn vẹn nhất, các bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm hữu ích nhất. Và những kinh nghiệm đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt đã được Viet Fun Travel tổng hợp trong bài viết sau đây cho bạn đọc tham khảo.

le hoi festival Hoa Da Lat

Tưng bừng lễ hội Festival Hoa Đà Lạt với nhiều điều thú vị đang chờ đợi du khách tìm đến khám phá, trải nghiệm

1. Cần đặt trước một số dịch vụ cần thiết

Lễ hội Festival Hoa Đà Lạt thu hút sự quan tâm của hàng triệu khách tham quan, du lịch gần xa. Vào những kỳ lễ hội trước đây, lượng du khách tìm đến Đà Lạt tham dự Festival Hoa tăng rất chóng mặt, dẫn đến tình trạng hết vé tàu xe, hết phòng khách sạn… Do đó trong năm nay khi đã quyết định đi Đà Lạt vào dịp Festival Hoa này, các bạn cần:

– Tìm hiểu, đặt trước vé xe, vé máy bay hoặc tàu hỏa để tránh trình trạng hết vé. Đặt biệt khi đặt trước dịch vụ tàu xe, các bạn sẽ hạn chế được tình trạng tăng giá dịch vụ mùa lễ thường hay xảy ra. Còn nếu các bạn muốn đi Phượt đến Đà lạt bằng xe máy để tham dự Festival Hoa thì không phải lo vấn đề này nhé.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Đặt trước xe để tránh trình trạng hết xe khi quyết định đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt

– Vấn đề khách sạn cũng thế, các bạn cần tìm hiểu, đặt trước phòng khách sạn để tránh trình trạng hết phòng hoặc thuê phòng không ưng ý nhé. Hiện tại có một số trang đặt phòng trực tuyến trên mạng như Agoda hay Booking có dịch vụ đặt phòng trực tiếp với nhiều ưu đãi hấp dẫn, các bạn có thể tìm hiểu trước và đặt cho mình phòng khách sạn ưng ý nhất nhé.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Lựa chọn khách sạn hợp lý trong chuyến đi Festival Hoa Đà Lạt

2. Lựa chọn trang phục đi Đà Lạt tham dự Festival Hoa

Festival Hoa quy tụ rất nhiều loài hoa đẹp cùng nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn, lý thú nhất cho các bạn tham

quan, chụp hình. Chính vì vậy mà việc trang bị cho mình những bộ trang phục đẹp, hấp dẫn mặc tham dự Festival Hoa Đà Lạt là điều vô cùng cần thiết.

Các bạn có thể lựa chọn những bộ đầm, những mẫu váy ngắn, áo thun cùng một đôi giày boot sẽ đẹp và ấn tượng lắm. Thế nhưng các bạn cần lưu ý thời tiết Đà lạt mùa này khá lạnh, do đó cần mang theo áo khoác, khăn len, áo choàng… để bảo vệ cơ thể mình khỏi bị cảm lạnh nhé.

le hoi Festival Hoa Da Lat

Trang phục mặc đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt hợp lý

3. Vấn đề ăn uống ở Đà Lạt

Festival Hoa quy tụ khá nhiều khách du lịch từ xa đến, do đó giá dịch vụ tại Đà lạt sẽ tăng theo chiều hướng phức tạp nhất. Chính vì vậy khi quyết định thưởng thức món ăn đặc sản nào ở nơi này, các bạn cần chủ động trong việc giá cả, cần biết trước giá để tránh trình trạng “chặt chém” ngoài ý muốn có thể xảy ra nhé.

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Cần biết trước giá khi quyết định thưởng thức bất kỳ một món ăn nào

4. Lựa chọn địa điểm tham quan Đà Lạt

Đà Lạt có khá nhiều địa điểm tham quan, du lịch đẹp cho các bạn tìm đến. Một số địa điểm trong nội thành thành phố các bạn có thể tìm đến, chẳng hạn như Thung Lũng Tình Yêu, Làng Cù Lần, Đồi Mộng Mơ hay khu vực vườn hoa thành phố Đà Lạt… Đây là những địa điểm có nhiều loài hoa đẹp nhất nhì Đà Lạt cho các bạn lựa chọn tìm đến.

Ngoài ra còn những địa điểm ở khu vực lân cận thành phố Đà lạt, khu vực thành phố Bảo Lộc như Đồi chè cầu đất, một số vườn Hồng… cũng là những địa điểm đáng để các bạn tìm đến tham quan, trải nghiệm.

le hoi festival Hoa Da Lat

Đà Lạt có khá nhiều địa điểm tham quan, du lịch thú vị cho các bạn lựa chọn tìm đến

Trên đây là một số kinh nghiệm đi du lịch Festival Hoa Đà Lạt mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Nếu có thông tin thắc mắc, góp ý nào, các bạn có thể liên hệ với Viet Fun Travel qua số 1900 6749 để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Theo: http://bostonhyundai.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *