3 lý do dòng xe Huyndai “được lòng” người Việt

3 Lý do dòng xe Huyndai được tin dùng nhiều hiện nay

 là một trong những dòng xe của Hàn khá thịnh hành trên thị trường Việt Nam hiện nay. Xe Huyn dại được thiết kế khá hiện đại, chia thành nhiều phân khúc xe ô tô con, xe tải…được tin dùng khá phổ biến hiện nay.

Giá xe Huyndai rẻ và ổn định

Trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam khá đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, giá thành, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Hàn, Nhật, Mỹ, Anh…Tuy có nhiều dòng xe vô cùng nổi tiếng nhưng dường như người dân Việt vẫn tin dùng các mẫu xe của Hàn nhiều hơn, điển hình như thương hiệu xe Huyndai.

Kết quả hình ảnh cho lý do người việt chuộng xe hyundai

Không phải tự nhiên mà dòng xe này nhận được sự ưu ái lớn của người tiêu dùng Việt. Như các bạn biết hiện nay thuế nhập khẩu linh kiện ô tô từ Hàn về Việt Nam đã giảm tới 5% dựa theo Hiệp định về thương mại đã được ký kết giữa hai nước vào hồi tháng 5 vừa qua. Theo dự đoán trong thời gian tới, giá nhiều dòng xe của Hàn Quốc sẽ còn giảm mạnh.

Việc cắt giảm thuế nhập khẩu linh kiện sẽ giúp giá thành của dòng xe ô tô hiện đại này sẽ được hạ thấp và nhờ điều này mà những người dân Việt có nhu cầu mua xe ô tô có thể hi vọng mức giá thành sẽ giảm đáng kể nhằm tiết kiệm chi phí chi tiêu cho người dân.

Chất lượng có sự đột phá

Trong thời gian gần đây, theo nghiên cứu về chất lượng của J.D Power 2015 mới công bố 17/6 thì các dòng xe Huyndai nói riêng hay các dòng xe Hàn Quốc nói chung đã có sự vượt trội về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt thương hiệu Huyndai đã có sự “vượt mặt” qua một số dòng xe của Nhật vốn được xem là tiêu chuẩn hàng đầu về chất lượng. Về cụ thể thì Kia và Huyndai là hai cái tên đứng Top đầu trong báo cáo chất lượng của J.D Power 2015.

Kết quả hình ảnh cho lý do người việt chuộng xe hyundai

Chất lượng luôn được coi là yếu tố đầu tiên để người dân đánh giá chọn dòng xe cho gia đình, vì thế không quá khó hiệu khi có rất nhiều người việt tin dùng sản phẩm của Huyndai.

Dáng xe gọn, hiện đại

Các chuyên gia về không chỉ tập trung vào chất lượng mà để làm vừa lòng người tiêu dùng thì yếu tố thời trang cũng vô cùng quan trọng. Các chuyên gia thiết kế của Huyndai đã có cuộc cải cách lớn về thiết kế kiểu dáng xe. Chưa kể vào năm 2012 một bước ngoặt quan trọng khi nhà thiết kế Christopher Chapman của BMW lại đầu quân về với Huyndai. Với hai nhân tố quan trọng giúp cho Huyndai như “hổ mọc thêm cánh”, kiểu dáng xe đã có sự “lột xác ” ngoạn mục, xe đẹp hơn, tinh tế, sang trọng và đẳng cấp hơn.

 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *