Bạn biết gì về công nghệ oxy Jet?

Oxy được đánh giá là một trong những nguồn dinh dưỡng quý giá nhất cho cơ thể con người, trong đó có làn da của bạn. các nhà khoa học và các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu ra một loại công nghệ giúp trẻ hóa làn da từ chính nguồn oxy –  công nghệ oxy Jet hàng đầu của Mỹ.

Dịch vụ trị liệu bằng công nghệ trẻ hóa da oxy Jet là phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Công nghệ sử dụng với nguyên lý các hạt oxy tinh khiết sẽ được đưa vào làn da với áp suất đạt tốc độ 200m/2 và đưa từng hạt oxy tới tầng sâu nhất của da.

Phương pháp chăm sóc này có tác dụng làm sạch sâu, xóa đi các nếp nhăn, giúp săn chắc da và khắc phục các dấu hiệu bị lão hóa. Đồng thời, Oxy Jet giúp làn da tái sinh collagen,  eslastin và cấu trúc da, từ đó hình thành nên một làn da mới, khỏe mạnh từ sâu bên trong. Hơn nữa, khi da được cung cấp đủ oxy, làn da sẽ tự đào thải đi các độc tố, giúp da thông thoáng và dễ dàng hấp thu các dưỡng chất hơn, đặc biệt là tăng sức đề kháng cho da.

Trị liệu bằng công nghệ oxy Jet tại Deaura luôn được nhiều người yêu thích vì tính hiệu quả, sự an toàn, không đau, không xâm lấn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.  Bên cạnh công nghệ này, tại Deaura Spa đã được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và ứng dụng thêm công nghệ trẻ hóa da bằng công nghệ điện di.

Xem thêm bài viết: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *