Đắm chìm trong những bài tập của máy chạy bộ cao cấp

 – Cô bồi hồi nhớ lại, kí ức hiện về như một thước phim sống động mà cô có thể cảm nhận được hơi thở nồng nàn của anh còn vương trên môi. Cô không biết địa điểm bán máy chạy bộ đến khi nào mới có thể chấp nhận sự thật và đối diện với thực tại. Cô sống trong thế giới của mình, đắm chìm trong quá khứ và ảo tưởng, cô mãi nhớ về mua máy chạy bộ ở Hà Nội anh, nhớ về những ký ức giữa hai người. –

– Ta ngắt đi một cụm hoa thạch thảo

Em nhớ cho, Mùa Thu đã chết rồi!

Mùa Thu đã chết, em nhớ cho

Mùa Thu đã chết, đã chết rồi! –

Nếm từng giọt cà phê để cảm nhận cái vị đắng mua máy chạy bộ điện ở đâu thuần túy của nó, cô không biết bao lâu rồi chưa uống cà phê, cô có cảm giác gần như đã quên cái mùi vị ấy mất rồi. Ngắm nhìn từng giọt cà phê sóng sánh trong ly, bao hồi ức về anh hiện lại trong cô, ngỡ như mọi chuyện máy đi bộ bằng điện chỉ vừa mới xảy ra hôm qua thôi.

máy chạy bộ cao cấp tài phát

–          Em nấu cơm rồi, anh qua ăn chung với em nhé.

–          Không, anh không muốn ăn gì hết. Để anh nghỉ ngơi chút nha.

Vài ngày sau.

–          Em muốn đi dạo với anh một lát được không?

Máy chạy bộ cao cấp có rất nhiều bài tập

–          Em hãy sống thực tế đi được không, hãy tự giải thoát mình, đừng nhớ về anh nữa.

–          Nhưng em rất nhớ anh.

–          Bây giờ anh chỉ muốn một mình, từ giờ và mãi về sau. Em hãy máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn sống vui lên, lắng nghe lòng mình rồi em sẽ biết mình thực sự cần điều gì. Anh thương em nhiều hơn bản thân anh, thương em là muốn em được vui vẻ, hạnh phúc, sống tốt chứ nên mua máy chạy bộ hãng nào không phải thương em là giành giựt em về chịu khổ cùng anh. Hãy hiểu như vậy em nhé.

Đó là lời chia tay của anh dành cho cô sau hơn hai năm gắn bó. Những ngày đầu tiên, cô không ngừng nhớ về anh, nhiều lúc cô không kiềm được lòng mình, cô gọi điện cho anh.

–          Anh vẫn khỏe chứ?

–          Vẫn ổn.

–          Anh có nhớ em không? Em muốn gặp anh.

–          Tôi đã nói với cô bao nhiêu lần rồi, sao máy chạy bộ nhập khẩu tới giờ cô vẫn chưa hiểu vậy hả? Đừng hành hạ tôi thêm nữa, hãy để cho tôi một mình, tôi cần điều đó.

Và từ hôm đó, anh cắt đứt mọi liên lạc với cô, không một vết tích. Cô ôm trong mình nỗi nhớ khôn nguôi, dường như chẳng thể nào xóa đi hình bóng anh. Cô dọn máy chạy bộ điện bao nhiêu tiền đến một nơi ở mới, những con phố không quen, những con đường chưa từng đi qua.  – Vậy cũng tốt, một nơi ở mới, một khởi đầu mới – , cô thầm nghĩ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *