Chuyên gia khuyên bạn nên tập máy chạy bộ điện

Tao cũng đã trải qua vài ba mối tình, đã đau khổ và ngày càng chai sạn. Giờ nghĩ lại hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện tao thấy tiếc lắm! Tiếc cho cái tuổi trăng tròn ngây thơ mà tao không có được. Tiếc cho những đòn roi thể xác mà tao đã phải chịu đựng. Tiếc cho cái tình yêu ngu ngốc vô điều kiện đã trao không đúng người… Mấy cái lí thuyết sách vở cứ bảo đừng tiếc quá khứ. Tao nói thật địa điểm bán máy chạy bộ: là con người ắt sẽ biết Tiếc. Bản tính mà, lúc hứng lên thì làm bằng được, lúc làm rồi thì cứ  – ước gì… –  , đấy chả là tiếc thì là gì. Mấy ai kiềm chế được bản thân.

Kiềm chế được đã chả sinh ra mấy món thịt chay. Đã thịt lại còn chay. Đã máy chạy bộ điện dưới 10 triệu thịt chay lại còn phải làm như thịt thật. Thề có Chúa! Chưa biết ăn vào tốt hay không chứ tao là tao thấy vô lí lắm! Giờ có khối anh tốt đẹp hơn đến với tao, nhưng cái quá khứ nó vẫn ám ảnh tao, làm tao sợ yêu, sợ tổn thương. Mà nói gì thì nói, đàn ông muôn đời vẫn là đàn ông. Hồi trẻ nó máy chạy bộ điện đa năng yêu chán chê, đến tuổi lập gia đình, nó lại thích lấy người phải còn nguyên, phải chưa yêu ai như yêu nó, nói chung là muốn lấy tờ giấy trắng. Thề có Chúa! Tao mà kể chuyện tao yêu từ năm lớp 9 ra là tao ế chắc luôn.

cách mua máy chạy bộ cao cấp online

Mỗi ngày bạn nên tập máy chạy bộ sẽ giúp bạn trẻ đẹp hơn

Mà đàn bà như tao, xinh đẹp, giỏi giang, thuốc lá, xăm trổ, rượu bia, quan hệ rộng, đàn ông chả bao giờ nó lấy làm vợ. Người như tao, nó sẽ chỉ chọn để yêu, để bồ, để cặp thôi. Thế nên tại đây sẽ hỏi  máy chạy bộ nào tốt tao ở vậy cho lành, cho đàn ông nó thèm mà không với đến được.Tao khuyên mày chân tình, mày còn nhỏ, mày đừng yêu sớm. Mày tận hưởng cái tuổi trẻ của mày đi, đừng may chay bo nhap khau dại đâm đầu vào đàn ông. Cái tầm tuổi mày chưa tìm được thằng nào tử tế đâu. Không học đến nơi đến chốn, không làm ra tiền, đua đòi đú đởn, đàn ông nó đến với mày chỉ vì tình dục thôi.

Chơi chán, nó bỏ mày. Mày cứ yêu đương, up ảnh hôn hít với máy tập chạy bộ nào tốt giai lên mấy cái mạng xã hội đi, sau này mấy cái đấy không làm mày ngóc đầu lên được đâu. Sau này người ta sẽ nhìn vào đấy mà đánh giá mày. Nếu mày muốn là người phụ nữ điển hình 1 – 2 – 3 – 4 : 1 chồng, 2 con, 3 nhà, xe 4 bánh thì tốt nhất mày nên tu thân từ bây giờ đi. Đàn ông thành đạt họ máy chạy bộ nhỏ gọn sẽ cưới những người phụ nữ hiền lành, ngu một chút, yếu đuối một chút, làm ra tiền một chút, công chức nhà nước thì càng tốt.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *