4 điểm cần lưu ý khi thuê xe ô tô du lịch Đà Nẵng

Mới trở về từ chuyến du lịch Đà Nẵng cùng gia đình. Tôi phải dành chút đỉnh thời gian để review về cung cách làm việc của công ty đặt tour du lịch ấn tượng từ tên gọi Quảng Đà Travel mới được. Công ty này chúng tôi book tour qua lời giới thiệu của 1 người bạn đã có kinh nghiệm qua website  . Tôi thấy thông tin về công ty rất ok, giá thành lại phải chăng và đặc biệt tour rất đa dạng lại có các địa điểm vô cùng HOT nên tôi ghiền lắm luôn. Nhân viên công ty cũng tư vấn nhiệt tình nên tôi vô cùng thoải mái. Bạn có thể xem thêm thông tin về công ty này qua địa chỉ web Nhờ có công ty mà tôi đã có 1 chuyến du lịch thực sự vui vẻ

Không chỉ có kinh nghiệm về book tour du lịch, tôi còn biết cả kinh nghiệm khi thuê xe ô tô tự lái tại Đà Nẵng nữa, biết các bạn rất cần thông tin bổ ích này nên sau đây tôi xin chia sẻ một vài điều như sau:

Cần có sự liên hệ trước trong các thời điểm nóng

Dịp Tết đang cần kề, các lễ hội sôi động đang chờ đón, và tất nhiên các địa điểm du lịch cũng trở nên náo nức hơn hẳn, và  các dịch vụ thuê xe cũng tấp nập khách vào ra. Nếu bạn có ý định cùng những người thân yêu đi du lịch trong những dịp lễ đặc biệt sắp tới, thì ngay từ bây giờ, hãy đặt trước một chiếc xe để tránh trường hợp hỏng kế hoạch vì hết xe. Thậm chí có thể đặt thuê trước 2-3 tháng hay 5-6 tháng đối với kì nghỉ dài ngày, càng sớm càng tốt nha, thuê xe sớm không chỉ giúp bạn an tâm hơn mà còn có thể chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp với nhu cầu của gia đình nữa.

Xác định mục đích trước khi thuê xe

 

Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng trước mỗi chuyến đi. Bạn cần lên rõ một kế hoạch cụ thể về các vấn đề như khoảng thời gian khởi hành, bao nhiêu người cùng đi, quãng đường bao xa… khi có đầy đủ những thông tin cụ thể trên , bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ đúng mức như loại xe, số chỗ, có cần tài không?… khi đến với các dịch vụ xe cho thuê.

Chọn dịch vụ thuê xe chất lượng và giá cả phù hợp

Bạn nên cân nhắc, xem xét cẩn thận khi chọn gói dịch vụ thuê xe, đặc biệt đối với những người còn bỡ ngỡ khi thuê xe du lịch lần đầu. Dù bạn là một tay lái khá cứng, nhưng trong trường hợp đi cuộc hành trình xa và đường xá lạ lẫm thì một dịch vụ có tài xế sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. bạn sẽ được thỏa mái nghỉ ngơi, thả hồn theo cảnh đẹp hai bên đường, và hoàn toàn an tâm giao trọn niềm tin đến được đích.  Và giá cả tính theo loại hình dịch vụ là thứ bạn cũng cần quan tâm đến, hiện nay có hai cách tính giá đó là theo km lộ trình đường đi và hai là tính theo số ngày đi. nếu có thể, bạn hãy chọn phương thức có lợi và rẻ nhất cho mình bằng sự cân nhắc kĩ lưỡng để tránh bị hớ về sau.

Mang theo giấy tờ cần thiết

Nếu bạn không thuê lái xe thì phải xuất trình đầy đủ giấy phép lái xe ô tô, ngoài ra các loại giấy tờ quan trọng như hộ khẩu, chứng minh nhân dân hay hộ chiếu, các phương tiện thế chấp là không thể thiếu . Có thể hiểu  phương tiện thế chấp là một vật có giá trị vật chất như xe máy, điện thoại… hay một khoản tiền nhất định để đặt cọc cho bên dịch vụ, tất nhiên họ sẽ hoàn trả cho bạn sau khi hoàn trả xe

Chúc bạn  sẽ có một kì nghỉ lí thú bên gia đình và hoàn toàn hài lòng với dịch vụ xe thuê mà mình tin tưởng.

Nguồn : https://tourindanangbestprice.com

Tham khảo thêm

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *