Những khu homestay đẹp nhất ở Đà Lạt cho các bạn tìm đến

Đi du lịch Đà Lạt ngoài thông tin về địa điểm du lịch, địa chỉ ăn uống, cafe, chụp hình các thứ thì vấn để lựa chọn khách sạn đẹp ở Đà Lạt cũng là điều chúng ta phải tìm hiểu, nguyên cứu. Và để giúp ích cho các bạn phần nào trong vấn đề này, du lịch Việt Vui đã tổng hợp nên một số khách sạn, khu homestay đẹp ở Đà Lạt ngay trong bài viết này cho bạn đọc tham khảo. Cụ thể đó là:

1. Khu homestay Beepub

Khu Homestay này có mức giá khá phải chăng, chỉ nằm ở mức từ 95 đến 300 ngàn 1 phòng và nó 2 dạng phòng cho các bạn lựa chọn, đó là:

– Khách đơn: cụ thể là 8 phòng với thiết kế đẹp, lạ mắt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

– Phòng Dorm là dạng phòng có nhiều giường tầng và bạn phải ngủ chung với nhiều người, thích hợp cho dân Phượt. Cụ thể có tới 3 phòng Dorm cho các bạn lựa chọn.

Beepub homestay khá nổi tiếng ở Đà Lạt bởi sự thoải mái, tiện dụng mà nó mang lại

2. Yolo Homestay

Mức chi phí cho loại hình nghỉ dưỡng này chỉ khoảng 99k 1 người 1 đêm thôi bởi đây là dạng vô hình ở tập thể, tiết kiệm khá nhiều chi phí cho các bạn tìm đến.

Yolo là 1 khu homestay nổi tiếng ở Đà Lạt cho các bạn tìm đến

3. The Circle Viet Nam

Đây là dạng mô hình khách sạn hình ống độc đáo ở Đà Lạt. Mỗi phòng đều có cách thiết kế khá độc đáo, đều có dạng hình ống với nhiều màu sắc để nhận dạng từng phòng 1. Cảnh sắc từ mỗi phòng nhìn ra vô cùng đẹp, các bạn có thể nhìn thấy được thung lũng tình yêu cũng như khu vực đồi thông đẹp phía trước mặt mình. Tạo cảm giác gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên, đất trời.

4. Là Nhà Homestay

Đây được xem là 1 trong những khu homestay đẹp và ấn tượng nhất ở Đà Lạt cho các bạn tìm đến. Khu vực này cũng nằm cách trung tâm không xa nên cũng khá thuận tiện cho các bạn đi lại.

Khu homestay này có giá khoảng từ 300 đến 650 ngàn tùy thuộc vào phòng rộng hay hẹn. Còn nếu bạn lựa chọn ở phòng Dorm thì mức giá này sẽ rẻ hơn, chỉ khoảng 170 ngàn cho 1 người thôi.

Là Nhà Homestay nổi tiếng ở Đà Lạt

5. HomeFarm Đà Lạt

Cách thiết kế của khu homestay này khá lạ mắt, ấn tượng vô cùng. Không gian cũng khá yên tĩnh mà mức giá cũng khá rẻ. Mức giá phòng dorm là 100 ngàn 1 người và phòng đôi giành cho cặp tình nhân thì nằm ở mức giá khoảng 300 đến 350 ngàn đồng 1 phòng thôi.

6. The Shelter

Đây là khu homestay mà tôi rất thích bởi nó khá ấn tượng, nằm ở lưng chừng 1 con dốc lớn và chỉ cách khu trung tâm khoảng chừng 2km thôi. Nơi này được thiết kế theo kiểu 1 trang trại khá gần gũi, hơn nữa nó nằm hoàn toàn cách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố nên rất được lòng du khách gần xa tìm đến.

Nói về phần chi phí thì Shelter này có mức giá cũng khá hợp lý, nằm ở mức 400 ngàn cho phòng 2 người và 150 ngàn cho phòng 1 người 1 đêm. Mức giá trên đã bao gồm 1 bữa ăn sáng rồi nhé.

The Shelter ở Đà Lạt với phong cách thiết kế dạng hình ống vô cùng độc đáo

Trên đây là thông tin về những khu homestay đẹp, ấn tượng nhất ở Đà Lạtdu lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này khi đến du lịch Đà Lạt, các bạn có thể tìm được cho mình khu nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời, ấn tượng nhất nhé.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *