Cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ?

Nếu bạn đang phân vân đang muốn biết nhiều thông tin về cầu Rồng Đà Nẵng, chẳng hạn cầu Rồng có gì đặc biệt, có gì mới lạ hay cầu Rồng phun lửa lúc mấy giờ thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé.

Cầu Rồng là chiếc cầu đẹp, độc đáo ở Đà Nẵng cho chúng ta tìm đến

  1. Thông tin cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lúc mấy giờ?

Cầu Rồng – một chiếc cầu đẹp ở Đà Nẵng được đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu đi lại, tham quan cho người dân vào năm 2013. Với nét đẹp hiếm có, hình dáng tựa một con rồng lớn đang vươn mình bay ra biển cùng khả năng phun lửa, phun nước vô cùng độc đáo của mình, cầu Rồng xứng đáng là một cây cầu huyền thoại, đại diện cho tên tuổi thành phố Đà Nẵng.

Nói về thời gian phun lửa, phun nước của cầu Rồng được tính như sau:

– Nếu bạn đến tham quan cầu Rồng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể chiêm ngưỡng được khoảnh khắc cầu Rồng phun lửa mà chỉ có thể ngắm nhìn nét đẹp của nó với vô vàng những ánh đèn led lung linh mà thôi.

– Nếu đi vào ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật, các bạn hãy đến tham quan cầu Rồng trong khoảng thời gian 21 giờ đêm để có thể ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa, phun nước cực kỳ ấn tượng. Thời gian phun, số lần phun lửa, phun nước được tính như sau:

+ Phun lửa chia làm 2 đợt chính, mỗi đợt sẽ được phun 9 lần.

+ Phun nước chia làm 2 đợt, mỗi đợt sẽ là 1 lần phun.

– Đặc biệt hơn, thời gian phun lửa, phun nước của cầu Rồng còn được tăng cường thêm vào những ngày lễ Tết trong năm, nên nếu đi vào khoảng thời gian này, các bạn cũng được trải nghiệm khoảng khắc diệu kỳ này nhé.

Cầu Rồng có khả năng phun lửa, phun nước khá độc đáo ở Đà Nẵng

  1. Cầu Rồng có gì đặc biệt?

Như đã nói ở trên, ngoài vẻ đẹp quyến rủ của một con Rồng thời Lý nằm dài vươn mình ra biển cả, cầu Rồng còn có khả năng đặc biệt là phun lửa và phun nước vô cùng ấn tượng cho các bạn có dịp thưởng thức.

  1. Một số thông tin thêm về cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng bắc qua sông Hàn, có vị trí khá đắc địa, là cầu nối nối liền 2 tuyến đường lớn, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc lưu thông, qua lại.

Buổi tối cầu Rồng đặc biệt đẹp với hàng triệu ánh đèn led lung linh, tỏa sáng khắp nơi, soi sáng xuống đáy cầu.

Cầu Rồng Đà Nẵng đặc biệt với dáng vẻ của một con Rồng lớn thời Lý

Thông tin cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa lấy mấy giờ hay cầu Rồng có gì đặc biệt vừa được du lịch Việt Vui giới thiệu cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ càng yêu quý cây cầu này hơn và quyết định thực hiện ngay một Tour Đà Nẵng 1 ngày chất lượng cao để về tham quan Cầu Rồng – cây cầu huyền thoại của Đà Thành.

Nguồn: http://bostonhyundai.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *