Khu du lịch Bà Nà Hill có gì hay không?

Khu du lịch Bà Nà Hill có gì hay và hấp dẫn? Hẳn đây là câu hỏi mà khá nhiều người đang muốn tìm ra câu trả lời. Nhằm giúp các bạn giải quyết vấn đề “nan giải” này, du lịch Việt Vui đã tìm hiểu và giờ đây có thể giới thiệu cho các bạn thông tin Bà Nà Hill có gì hay để các bạn có dịp tham khảo nhé.

Bà Nà Hill là một khu du lịch đẹp, thú vị ở Đà Nẵng cho các bạn tìm đến

Bà Nà Hill có gì hay? Vâng, đó là:

  1. Hệ thống cáp treo dài nhất thế giới

Được mệnh danh là đường lên tiên cảnh, khu du lịch Bà Nà Hull sở hữu hệ thống cáp treo dài nhất thế giới cho các bạn trải nghiệm. Hệ thống cáp treo này được đầu tư khá kỹ lưỡng, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế nên rất an toàn, đảm bảo cho các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngồi cáp treo, các bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng nét đẹp thành phố Đà Nẵng, biển Mỹ Khê, Bán Đảo Sơn Trà từ trên cao. Đặc biệt nhất trên những triền đồi, các bạn còn được chiêm ngưỡng nét đẹp hoa cẩm tú cầu – đây là một loài hoa được cho là chỉ mọc ở xứ lạnh mà thôi.

Hệ thống cáp treo Bà Nà dài nhất thế giới

  1. Khu du lịch tâm linh

Bà Nà Hill có chùa linh ứng khá nổi tiếng cho các bạn tìm đến. Do đặc thù địa lý nằm trên đỉnh núi cao nên chùa Linh Ứng Bà Nà quanh năm mát mẻ, không khí trong lành, thanh tịnh nên chắc chắn khi ghé lại đây, các bạn sẽ cảm thấy bình an, nhẹ nhàng, mọi ưu tư, muộn phiền như được buông bỏ xuống, con người, đất trời như hòa vào thiên nhiên, cùng sống với thiên nhiên, đất trời vậy.

Tượng phật to lớn nhìn từ cáp treo ở chùa Linh Ứng Bà Nà

  1. Những công trình kiến trúc nổi tiếng

Tại đỉnh núi Bà Nà có khá nhiều công trình kiến trúc độc đáo, đồ sộ, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến đó là:

– Khu làng Pháp Bà Nà với lối kiến trúc cổ điển, có sự kết hợp độc đáo giữa kiến trúc châu Âu thế kỷ 20 với kiến trúc hiện đại hiện nay.

–  Hầm rượu cổ Debay: đây là một hầm rượu lớn, nằm sâu trong núi, là nơi cất giữ nhiều loại rượu quý từ nhiều năm trước của người Pháp.

– Những khách sạn được xây dựng theo lối cổ điển Pháp.

Khu làng Pháp Bà Nà nên thơ, xinh đẹp ở Đà Nẵng

  1. Những khu vui chơi giải trí

Tại Bà Nà có khu giải trí Fantasy Park, đây là một khu giải trí lớn với khá nhiều những trò chơi hấp dẫn cho các bạn trải nghiệm. Một điều thú vị là hầu như những trò chơi này đều miễn phí cả nên các bạn có thể yên tâm trải nghiệm mà không phát sinh thêm bất kỳ một khoảng chi phí nào khác nữa.

Những trò chơi tại Fantasy được chia làm khu vực ngoài trời, khu vực trong nhà, những trò chơi dành cho trẻ em, rạp chiếu phim 3D, 4D, những trò chơi cảm giác mạnh…

Ngoài ra tại Fantasy còn khu bảo tàng tượng sáp khá thú vị. Khu bảo tàng tượng sáp này tái hiện một cách chân thật, sống động hình ảnh những nhân vật nổi tiếng cho các bạn có dịp chiêm ngưỡng.

Trò chơi nổi tiếng ở Fantasy Park Đà Nẵng

Khu du lịch Bà Nà có gì hay? Qua bài viết này du lịch Việt Vui tin rằng các bạn đã phần nào tìm được câu trả lời cho mình. Và nếu có thêm bất kỳ thắc mắc cũng như câu hỏi nào về Bà Nà nói riêng hay thành phố Đà Nẵng nói chung, các bạn có thể liên hệ ngay với du lịch Việt Vui qua số 1900 6749, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tận tình.

Nguồn http://bostonhyundai.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *