Cách giảm hăm tã cho trẻ

Độ ẩm là nguyên nhân chính gây ra cơn đau.

Da trong vùng tã liên tục tiếp xúc với nước tiểu và phân. Trong độ ẩm này , da làm mềm và trở nên dễ thẩm thấu hơn các chất gây kích thích như amoni trong nước tiểu. Điều này tấn công lớp vỏ axít tự nhiên của da. Kích ứng này được tăng cường thêm bởi sự ma sát giữa da và tã hoặc trong nếp gấp da. Ngoài ra, nhiệt trong khu vực tã sẽ kích thích sự đau nhức, bởi vì da ấm hơn, hàm lượng nước cao hơn và nhạy cảm hơn sẽ trở thành. Một làn da đau cũng dễ bị nhiễm vi khuẩn hoặc nấm (xơ cứng tã).

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Bị đau kéo dài trong khu vực tã giấy cũng được gọi là phát ban tã ( tã tã ). Các dấu hiệu bao gồm đỏ lên da khóc có liên quan đến mụn nhọt, mụn nước, sưng tấy và gàu.

Phải làm gì? Điều trị viêm da mông và viêm tã
Không làm sạch đáy bằng nước, nhưng với dầu và bông len . Nước làm mềm da bị ảnh hưởng và có thể bị bỏng trong các vết loét. Dầu tốt nhất là dầu thực vật thông thường, ví dụ dầu ô liu, dầu hướng dương hoặc dầu hạnh nhân.

Thường xuyên thay tã, khoảng 2 giờ một lần và ít nhất sau mỗi lần đi tiêu.

Kết quả hình ảnh cho trẻ bị hăm tã
Để lại rất nhiều không khí trên mông . Hiệu quả nhanh nhất và nhanh nhất là các bể không khí nửa giờ. Ngoài ra, trẻ em ăn mặc và Po miễn phí (Babylegs / gauntlets có thể rất hữu ích trong những tháng lạnh hơn) dưới đèn sưởi ấm hoặc trong thời tiết ấm áp phía sau cửa sổ hoặc đưa vào mở. Nếu pad bị ướt, cần thay đổi. Bạn hầu như có thể thấy được mụn mủ đỏ bừng như thế nào.
Sử dụng sữa mẹ (chứa chất béo nuôi dưỡng và immunoglobulins) đến các vùng bị kích thích. Chỉ khi sữa khô lại được cho vào khăn.

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Healing len trong tã, phục vụ cho thông gió tốt hơn và chữa bệnh của da.
Hãy xem xét chuyển sang một thương hiệu tã khác hoặc vải tã . Tất nhiên, cũng không phải tã lót (bán thời gian) sẽ có ích.

Không sử dụng khăn ướt , kem thơm và dầu thơm hoặc bột trẻ em
Ghế tắm 1 đến 2 lần một ngày trong vỏ sồi, trà đen hoặc các vết thương vết thương (từ hoa cúc, hoa oải hương, hoa hồng) thực hiện. Nước nên được giữ ấm. Thay vì bồn tắm sitz, bạn cũng có thể rửa mặt đáy bằng các chất phụ gia trên, điều này không có vẻ cường độ cao.
Sử dụng thuốc mỡ chữa bệnh (ví dụ thuốc mỡ bôi trơn, thuốc mỡ chân, thuốc mỡ hồng ) ít khi để tăng cường hàng rào bảo vệ sau khi tắm không khí.
Trong trường hợp bị đau nghiêm trọng, hãy dùng đất chữa bệnh làm lớp phủ trên mông và để khô tốt.
Trong trường hợp nhiễm trùng thêm nấm hoặc vi khuẩn, một điều trị kháng nấm hoặc kháng sinh tương ứng là cần thiết.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *