Du lịch Đà Nẵng giá rẻ- Khám phá nền ẩm thực độc đáo ở Đà Nẵng

Du lịch giá rẻ đang được ất nhiều lựa chọn khi đến với Đà Nẵng.  Và món ăn cũng không phải ngoại lệ. Dù rẻ nhưng những món ăn này thật sự rất ngon. Có thể cả tuần vẫn chưa ăn hết các món tại Đà Nẵng. Khi phượt Đà Nẵng bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức một trong số những đặc sản của Đà Nẵng đảm bảo an toàn về giá, không quá đắt hoặc bị chặt chém. Một chuyến du lịch Đà Nẵng giá rẻ không còn quá xa vời với bạn. 

  1. Các Món Đặc Trưng

  • Bánh tráng cuốn thịt heo

du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Thưởng thức món bánh tráng cuốn thịt heo

Bánh tráng Trần (thương hiệu quá quen rồi) cũng ngon, đặc biệt: số 4 Lê Duẩn, Đường Hải Phòng, tuy nhiên có nhiều chỗ ngon hơn.

Bánh tráng thịt heo Mậu: 35 Đỗ thúc Tịnh, Quận Cẩm Lệ – được nhiều người đánh giá là ngon nhất.

Mỳ Quảng Bà Mua – 169K Trưng Nữ Vương và nhiều chi nhánh khác; bán cả bánh tráng thịt heo; hàng này chuyên cho khách du lịch, không quá ngon nhưng bạn chưa ăn mỳ quảng bao giờ và muốn thử thì đây là một lựa chọn an toàn. Thấy gần nhà mình mới mở một chi nhánh bát đĩa đẹp lắm nhưng ăn có vẻ không ngon bằng bên phố.
Mọi người hay khuyên ăn Mỳ quảng Bà Vị; quán này thì chỉ có 1 địa chỉ ở Lê Đình Dương thôi.
Bún Mắm Vân: Xương được mệnh danh là kiệt bún mắm của thành phố, Vân dù không phải là quán mở đầu tiên nhưng Vân có chất lượng ổn định, thái độ phục vụ tốt nhất.

  1. CƠM

    Cơm gà Phúc – 204 Phan Đăng Lưu: cơm gà ngon mà giá cả phải chăng..

du lịch Đà Nẵng giá rẻ

Cơm niêu Nhà đỏ/ Cơm niêu Giỏ cua đồng – phục vụ khách đoàn khách tour là hợp

  1. Món tráng miệng.

Chè Thái Liên:  nổi tiếng với hương vị thơm ngon.bạn hãy thưởng thức và cảm nhận nhé.
Trà sữa Popping Tea: Ngã tư Hoàng Hoa Thám – Lê Duẩn. Mình khuyên các bạn nên ăn bên Hoàng Hoa Thám nhé, sau 4h chiều ở đây bán cả ốc hút, mít trộn, bánh cá 5k thần thánh, bánh mỳ que như một thiên đường ăn vặt.

Du lịch Đà Nẵng bạn không chỉ được thưởng ngoạn khung cảnh tuyệt vời nơi đây mà còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon mà giá cả phải chăng. Du lịch Đà Nẵng giá rẻ  nhưng lại khiến những người đến đây “quên lối về”.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *