Khu đô thị Dreamland City đang có nguồn cung tương đương cùng kỳ

Vì đây là một bước tiến mới, phần đông chưa tồn tại tiền lệ của thị trường tại Việt Nam, các doanh nghiệp/người tiêu dùng tại thời gian này sẽ còn tương đối cẩn trọng với loại hình sản phẩm mới từ khu đô thị ngầm này. Lý do là sau những động thái điều hòa của Nhà nước, giá đất nhiều khu vực đã hạ “nhiệt” nhưng những khu vực này vẫn giữ giá bình ổn. Từ đây, những khu công nghiệp, technology cao sẽ được tạo ra như Khu technology cao Quận 9, Khu công nghiệp Bình Chiểu, Khu chế xuất Linh Trung I, II (quận Thủ Đức)…, thu hút nhiều Chuyên Viên, người lao động về đây sinh sống, làm việc, tạo nên thị hiếu cao về nhà ở.

Khu vực Phú Hữu (Quận 9) 3 trước kia vẫn còn tương đối mới mẻ so với các nhà đầu tư, nếu như nhiều người biết đến khu khu đô thị Long Hưng chỉ là những vùng đầm lầy vẫn còn đó hoang sơ chẳng khác gì vùng vùng quê. Tâm lý phần lớn người Việt Nam vẫn theo quan niệm của “ông bà” đó là thích sinh sống nhà dưới đất hơn sống trong căn hộ nên đất nền ở mức giá thành dưới 1,8 tỷ có sổ đỏ vẫn đang được nhiều người lựa chọn hơn so với căn hộ cùng tổng diện tích và có mức giá thành như nhau. Các sản phẩm BDS ngầm mới sẽ hóa thành một đề tài điển hình nổi bật của thị trường khi khu đô thị ngầm được tạo ra.

Là nơi đặt trụ sở của những cơ quan hành chính Q2 trong tương lai, khu vực Thạnh Mỹ Lợi ngày nay được thiết kế nhất quán và ăn nhập, hiện đã có khu vực dân sinh sống mới tạo ra. Nguồn cung các dự án đất nền ở Quận2 và Quận9 sẽ chiếm lĩnh nguồn cung trong ít tháng tới. Với tập hợp đường ngầm dài 32 km, tổng diện tích xấp xỉ 41 hàng phố dưới Montreal, RESO tham gia tầm 80% khu văn phòng và 35% thương mại ở trung tâm TP.HCM.

Ở Châu Á, Nhật Bản là nước nhà mới nhất định hình được tầm trọng điểm của tập hợp tàu điện ngầm và tiến hành tiếp cận thiết kế từ thời điểm năm 1905. Chẳng hạn, năm đỉnh điểm ăn nên tạo nên sự, thị trường sốt nóng như năm 2016 khu vực này tiêu thụ được 37.000 căn hộ, nếu tính giá bình quân mỗi căn hộ là 1,5 tỷ việt nam đồng, tổng giá trị hấp thu xấp xỉ 2 tỷ USD. Đơn cử, Đại Quang Minh cho thấy, đang cho ra thị trường tầm 6.000 căn hộ mới tại Đồng Nai ở dự án Sala (quận 2)… Trong lúc ấy, ThuDuc House cho hay, vào tháng 9/2017, chủ đầu tư chi tiêu này sẽ ra mắt dự án Chung cư đẳng cấp Centum Wealh tại quận 9.

Xem thông tin dự án khu đô thị Long Hưng chi tiết tại: http://www.dreamland.city hoặc có thể liên hệ: 0869.388679 để biết thêm chi tiết.