Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là các bạn hàng trực tuyến, chắc hẳn ko sở hữu khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn với thể kể TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối mang ngành nghề thương mại điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ mang 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tại, giá trị nhân cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. trong khoảng chậm triển khai, SpeedLink.vn đã vun đắp hàng ngũ nhân viên nhiệt tình, đầy phận sự và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ dừng lại tại việc hỗ trợ những đơn vị thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ mau lẹ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp nhận đơn hàng trực tiếp từ account cá nhân/ đơn vị trên hệ thống của mình với email công nhận được gửi đến account của người mua.

• Trong 1 tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại địa chỉ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay khách hàng và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo cách thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ mang nảy sinh.

• Sau khi gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông báo cho người dùng và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm cho việc sau chậm triển khai.

• Sau khi chấm dứt mọi vấn đề giữa 2 bên, thương lượng hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho khách hàng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ các bạn mang bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *