7 mẹo cực hay giúp bạn tận dụng khả năng chở hàng của xe bán tai hyundai

Tôi mới mua xe huyndai bán tải tại showroom Huyndai Sông Hàn. Rất hài lòng về chất lượng xe ở đây và đặc biệt là dịch vụ tư vấn của nhân viên của công ty, nhiệt tình và rất tâm huyết. Mẫu xe bán tải của tôi là một trong những mẫu xe đang bán chạy của hãng huyndai. Xe khá “nam tính” và mạnh mẽ tôi hoàn toàn bị thuyết phục, và được biết thêm khả năng chở hàng của xe rất “cừ” nữa nên đã nhờ công ty tư vấn về những mẹo hay để tận dụng khả năng chở hàng (1)

Tuy mua chiếc xe này không chủ ý là để vận chuyển nhưng nhờ nó mà tôi có thể tận dụng khoang thùng để chở được 1 lượng lớn đồ đạc và hàng hóa. Nếu biết sắp xếp đồ đạc 1 cách khoa học và gọn gàng thì tôi có thể chở hàng hóa thêm mà rất an toàn. Hiện nay ở Việt Nam, vấn nạn chở hàng cồng kềnh, làm rơi rớt đồ đạc gây tai nạn giao thông xảy ra thường xuyên. Vì vậy, chiếc xe này ra đời có vẻ giải quyết được phần nào đó số vụ tai nạn không đáng có xảy ra

Và dưới đây là 1 số mẹo hay tôi muốn chia sẻ cho các bạn để tận dụng khả năng chở hàng của xe bán tải Huyndai.

1.Trải thảm chống trượt lên thùng xe

Việc trải thảm chống trượt lên thùng xe khiến đồ đạc và hàng hóa của bạn hạn chế va đập và rơi rớt trong quá trình di chuyển đặc biệt trong những chuyến hành trình đường xa và ghồ ghề.

2.Cất những vật nhỏ vào hộp

Nếu bạn không muốn phiền hà vì phải lật tung cả thùng xe để tìm những thứ nhỏ thì hãy gọn gàng phân loại chúng và bỏ vào bao hoặc hộp để di chuyển. Không chỉ giúp bạn dễ tìm mà nó còn giúp chúng được “bảo vệ” an toàn, tránh hư hỏng, rơi rớt. Lại khiến thùng xe bạn gọn gàng, đựng được nhiều đồ đạc hơn.

3.Đặt hàng hóa nặng sát với đầu xe hơn

Việc sắp xếp này sẽ khiến chiếc xe của bạn bớt xốc hơn, xe chạy êm hơn rất nhiều.

4.Cố định đồ đạc với nhau

Bạn không được chủ quan vì nghĩ có khoang chứa rồi là vứt hết đồ đạc và không buộc lại cẩn thận. Hãy cố định chúng bằng dây thun để không bị rơi vỡ, xô xát với nhau khiến hư hỏng và làm nguy hiểm trong quá trình di chuyển.

5.Cố định hàng hóa vào thùng xe

Tất nhiên là bạn không được quên nhiệm vụ này rồi. Hãy dùng các thiết bị lưới, đai hàng hóa để cố định chúng vào xe. Tránh hiện tượng những khúc cua, đường dốc, đường ghồ ghề làm đồ bung ra và rơi vãi gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

6.Đánh dấu vào những đồ vật có kích thước quá khổ

Nếu trong khoang chứa của bạn có những đồ đạc có kích thước quá lớn thì tốt hơn hết hãy dùng cờ buộc vào để người tham gia giao thông dễ dàng nhận biết. Tránh gây ra tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra

7.Bảo vệ hàng hóa cẩn thận

Bạn phải cận thận trong quá trình sắp xếp hàng hóa lên khoang chứa. Nó vừa bảo vệ đồ đạc của bạn và vừa đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển.

Và hơn hết, bạn hãy lái xe cẩn thận khi đi đường. Việc trên xe có hàng hóa sẽ khó di chuyển hơn nên tốt hơn hết hãy đi chậm rãi để bảo vệ tính mạng và hàng hóa an toàn.

Trên đây là những lưu ý mà tôi đã chia sẻ cho các bạn, ngoài mẫu xe bán tải này thì theo tôi quan sát tại công ty Huyndai Sông Hàn có rất nhiều loại xe huyndai phù hợp với rất nhiều mục đích khác nhau như : du lịch, chở hàng, gia đình,… Bạn có thể xem thêm thông tin tại công ty!!!

Chúc các bạn “thượng lộ bình an”

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *