LÀM SẠCH SÀN NHÀ BẰNG SÀN GỖ TỰ NHIÊN VỚI WOCA

Một bề mặt sơn dầu mang đến một vẻ đẹp chưa từng có đối với sàn gỗ tự nhiên. Ván sàn gỗ hoàn thiện bề mặt sơn dầu được thiết kế để tăng cường tính gỗ và cho phép gỗ trở nên đẹp hơn so với tuổi của nó. Sử dụng sản phẩm chăm sóc sàn gỗ phù hợp là  quan trọng nhất để duy trì vẻ đẹp của nó. Mặc dù yêu cầu bảo trì thường xuyên đối với sàn gỗ tự nhiên bề mặt sơn dầu thì sự đơn giản là lợi ích chính.

Sàn gỗ  Sồi trắng hoặc xám nên sử dụng Woca  White ; Tất cả các màu sàn khác  như sàn gỗ Chiu Liu, Căm xe nên sử dụng Woca  Natural .

Làm sạch ván sàn gỗ tự nhiên tại chỗ

Làm sạch tại chỗ chỉ là những rủi ro nhỏ như đổ rượu hoặc vết xước gây ra do thú nuôi. Cũng có thể được sử dụngdọn dẹp ở lối vào có mật độ đi lại cao.  Xà phòng là một giải pháp pha loãng trước để làm sạch nhanh chóng và dễ dàng và không dành cho việc sử dụng trên một diện tích lớn.

Vật cần thiết: Woca Soap Spray, Woca  vải bông và khăn giấy.

Bước 1: Vệ sinh các chất lỏng dư thừa bằng khăn giấy.

Bước 2: Phun Spray Woca Soap lên vải bông và chà theo hướng của vân gỗ.

 

Woca Soap tự nhiênLàm sạch  sàn gỗ tự nhiên thường xuyên

Tham khảo về các dòng tự nhiên tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

: Tần suất vệ sinh nên phụ thuộc vào lượng đi lại lưu thông. Làm vệ sinh hàng tuần  được đề nghị cho các ứng dụng thương mại nhẹ như cửa hàng bán lẻ hoặc văn phòng. Đối với việc sử dụng nhà ở, việc vệ sinh hai tháng là cần thiết.

 

Bước 1: Quét hoặc hút bụi phải được thực hiện trước khi sử dụng bất kỳ xà phòng để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn.

* Khi sử dụng máy kiểm tra bụi để đảm bảo nó  có thể làm xước bề mặt gỗ cứng của bạn

Bước 2: Trộn Xà phòng thiên nhiên Woca với nước ấm 1:40 (3 oz mỗi gallon nước) trong một Xô. Đổ đầy 1 thùng nước để xả lau. Lưu ý nếu là sàn gỗ Sồi trắng thì dùng Woca White.

* Woca Soap để lại một chất bảo vệ sàn nhà sau khi sấy, nó sẽ hoạt động như một chất chống lại chất lỏng và chất bẩn

Bước 3: Lau với hướng vân trong gỗ. Lau phần bẩn phải được rửa sạch trong thùng nước và được lau lại cẩn thận trước khi nhúng vào thùng trộn. Đổ lại thùng nước bằng nước sạch nếu cần. Lặp lại cho đến khi sàn nhà sạch.

* Sàn nhà nên khô trong vòng 15 phút và có thể đi bộ sau khi sấy

 

Woca Oil RefresherBảo trì ván sàn gỗ tự nhiên theo mùa

Tần suất bảo trì theo mùa phải phụ thuộc vào điều kiện môi trường. Máy sấy thời tiết sẽ yêu cầu ứng dụng thường xuyên hơn để giữ ẩm và điều hòa. Dầu làm mới kết hợp làm sạch hiệu quả với dầu bôi lại để tạo thành một lớp bảo vệ trên bề mặt sau khi sấy khô.

* Woca Refresher chứa các dấu vết dầu để bổ sung dầu trong sàn nhưng không nên sử dụng nhiều hơn 4 lần mỗi năm để ngăn ngừa sự tích tụ dầu quá mức

Bước 1: Quét hoặc hút chân không nên được thực hiện trước khi áp dụng bất kỳ chất làm sạch để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn. Khi hút bụi hãy kiểm tra để chắc chắn rằng nó an toàn để sử dụng trên sàn gỗ tự nhiên. Đối với những dòng sàn màu tối như sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên nên rất cẩn thận để hạn chế vết xước bởi nó dễ lộ.

Bước 2: Đối với các lớp sơn dầu được bảo dưỡng bằng tia cực tím, trộn Woca Oil Refresher với nước ấm 1:40 (3 oz mỗi gallon nước) trong một thùng. Sau đó, nếu sàn nhà của bạn được bôi dầu hoặc oxy hóa tại chỗ  trộn dầu Woca Oil Refresher ở 1:20 với nước ấm (4/5 ly trên mỗi gallon nước). Đổ đầy 1 thùng nước để xả lau.

Bước 3: Lau  vào xô hỗn hợp và vắt nước thừa. Tiếp theo, lau với hướng vân gỗ. Các chất  bẩn sau đó nên được rửa sạch trong xô nước. Đổ lại thùng nước bằng nước sạch nếu cần. Lặp lại cho đến khi sàn nhà sạch.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *