Địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất – Thuy ED Academy

Mỗi khi nhắc tới danh sách giáo viên dạy IELTS giỏi ở TP Hà Nội không thể không có tên Thuy ED Academy. Cô Nguyễn Phương Thùy được hội sĩ tử luyện thi IELTS khi được bình chọn là “the most reliable teacher”, vậy bằng phương pháp nào cô Thùy hoàn toàn chiếm được sự tin tưởng của nhiều sĩ tử đến vậy ?

Một thành tích cực khủng

Cô Thùy đang nắm giữ một bảng thành tích không chỉ là học viên mà tới các giáo viên dạy IELTS giỏi khác cũng phải ngưỡng mộ.

Cô Thùy có nhiều năm sinh sống & công tác tại các nước trên thế giới. Thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc, nắm giữ tấm bằng TESOL quý giá ( chứng nhận quốc tế về phương pháp huấn luyện và giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho giáo viên huấn luyện Anh ngữ) là những bằng cấp của cô Thùy. Cô Thùy được Australian IELTS Center tín nhiệm, mời cộng tác. Rất nhiều giáo trình Anh ngữ do cô Thùy biên soạn được đưa vào đào tạo và huấn luyện trực tiếp trong nhiều trường đại học, CĐ.

Và đặc biệt quan trọng, cô Thùy từng là người đạt điểm IELTS tốt nhấViệt Nam (8.5 IELTS).

Kinh nghiệm dày dặn

Cô Thùy là một giáo viên dạy IELTS đầu tiên tại Hà Nội. Hiếm có một giáo viên IELTS nào có tới 18 năm tay nghề dạy tiếng Anh & luyện thi IELTS chuyên sâu với con số học sinh lên đến mức hơn 2 ngàn người như cô Thùy.

Sự nhiệt tình tâm huyết

Cô Thùy nhận được sự yêu mến của phần đông sĩ tử luyện thi IELTS chưa phải từ bảng thành tích khủng hay nhiều năm kinh nghiệm trong nghành mà nhờ sự nhiệt tình, tận tâm trong từng bài giảng. Cô luôn tận tâm, tỉ mỉ dành nhiều hằng ngày để chấm vở viết, chữa từng lỗi sai cho học sinh. Mỗi giờ học của cô đều sôi nổi, mớ lạ và độc đáo, truyền cảm xúc cho các bài học không hề khô khan, nhàm chán.

Với lòng nhiệt thành yêu nghề, cô Thùy đã thành lập nên trung tâm luyện thi IELTS ThuyED – điểm đến lựa chọn tin cẩn cho các ai đang do dự học IELTS ở chỗ nào cao nhất. Cô Thùy không chỉ có xứng danh là giáo viên dạy IELTS giỏi ở TP. Hà Nội mà còn là “sư phụ của những sư phụ” khi đào tạo và giảng dạy ra thế hệ giáo viên trẻ trong làng luyện thi IELTS. ĐK học IELTS ở Thùy ED Academy ngay thời điểm hôm nay – trao tin tưởng, nhận thành công !

Theo Blue Bird IELTS

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *