Tính Năng Ưu Việt Giúp Tyco Trở Thành Thương Hiệu Máy Chiếu Đáng Mơ Ước

Nếu như laptop là thiết bị cần thiết cho mỗi một cá nhân, thì máy chiếu chính là một công cụ giúp ích cho các tập thể. Ngoài ra, nó còn phục vụ cho nhu cầu gia đình khi họ muốn thay thế chiếc tivi của một bằng một màn hình lớn hơn mà không ảnh hưởng đến thị giác.

máy chiếu tyco

Tyco là một thương hiệu máy chiếu đến từ Mỹ. Máy chiếu Tyco có sự đa dạng về thiết kế cũng như chức năng nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Màu sắc chủ đạo cho các thiết kế của Tyco là đen và trắng. Thiết kế máy chiếu thường nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.  Tính đến thời điểm hiện tại, Tyco đã cho ra đời nhiều dòng máy chiếu mini công nghệ cao, giá rẻ.

máy chiếu tyco

Nhằm mục đích chia sẻ dữ liệu từ nhiều nguồn như smartphone, laptop, ipd,…các dòng máy chiếu của Tyco đều được tạo ra với rất nhiều cổng kết nối phía sau như HDMI/AV/USB/AVG,…Ngoài ra, máy chiếu Tyco thường sử dụng đèn Led tuổi thọ cao lên đến 50,000 giờ, giúp tiết kiệm một khoản chi phí thay bóng kha khá. Riêng với những máy chiếu mini, các nhà thiết kế dùng bóng đèn nhỏ, không tiêu hao nhiều điện năng khi hoạt động.  Thêm vào đó là các khe tản nhiệt giúp máy không nóng sau thời gian dài sử dụng liên tục.

Với công nghệ LED hiện đại, các dòng máy chiếu của Tyco mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, độ phân giải, độ tương phản cũng như độ sáng cao.

máy chiếu tyco

Nhiều dòng máy chiếu của Tyco còn được trang bị hệ điều hành android như máy chiếu T1500A, D1600, hoặc mới đây Tyco cho ra mắt sản phẩm với kết nối truyền hình cab T1500 giúp hoạt động mạnh mẽ, xem phim, đọc báo, chơi game,…một cách dễ dàng.

Dù với các tính năng ưu việt như trên, nhưng các sản phẩm của Tyco được xếp vào phân khúc máy chiếu giá rẻ, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Các sản phẩm nổi bật của máy chiếu Tyco như máy chiếu android Tyco T1500A, Tyco D1600, Tyco T35, Tyco M10,…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *