4 ưu điểm vượt trội của máy chiếu optoma S341

Máy chiếu optoma S341 đang là dòng sản phẩm thu hút được sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng. Lợi thế của nó không chỉ đến từ mức giá phải chăng mà còn từ nhiều ưu điểm vượt trội khác.

optoma s341

Thiết kế tiện dụng

Về hình dáng, thiết kế optoma S341 có vẻ nhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn các loại máy khác. Hơn thế nó còn được trang bị thêm túi xách. Vì thế rất tiện dụng cho người dùng khi cần mang xách đi xa. Ưu điểm của thiết kế không chỉ đến từ vẻ ngoài cứng cáp mang lại sự yên tâm cho người dùng mà còn đến từ sự tiện dụng của nó. Bạn hoàn toàn có thể treo tường, treo trần, để bàn khi sử dụng.

Chất lượng vượt trội

Dòng sản phẩm optoma là thương hiệu có tiếng từ lâu trên thị trường. Vì thế mà dòng optoma S341 ngay khi ra đời đã được đánh giá cao. Chất lượng của nó được thể hiện trên nhiều mặt:

-Trình chiếu rõ nét tất cả các dạng từ văn bản  word, exel, powerpoint, các dạng bản vẽ, biểu đồ… cho đến video hình ảnh.

-Màu sắc: máy sử dụng công nghệ DLP có thể xử lý trên 1 tỷ màu sắc nên màu sắc ấn tượng, sinh động chân thực như chính dữ liệu gốc .

-Tuổi thọ độ bóng cao trên 10.000h sử dụng. Đây là con số ấn tượng hơn hẳn các thương hiệu khác.

máy chiếu optoma s341

Tích hợp với nhiều cổng liên kết

Cụ thể như RS-232/USB/Audio in/Audio out/VGA out/VGA in/HDMI. Điều này có ý nghĩa rất lớn giúp người dùng thoải mái sử dụng các thiết bị cung cấp khác nhau. Nhờ đó mà nguồn phát phong phú hơn

Kích thước khung lớn

Máy chiếu Optoma S341 có thể phóng hình lên tới 250 inch. Đây là một lợi thế bởi nó giúp các phần văn bản hiển thị rõ nét hơn. Những người nhìn xa cũng có thể nhìn thấy rõ ràng.

Ngoài ra máy chiếu này còn có mức giá vừa phải so với các loại khác. Vì thế quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ TECH360 qua số điện thoại: 043.944.7979 – 0938.94.1111 hoặc địa chỉ email: [email protected]

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *