Tôi luôn tìm cơ hội để có thể nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Nụ hôn à? Cái vừa nãy gọi là hôn à? Nhưng.. Nụ hôn có phải dành cho những người yêu nhau không?

Bỗng nhiên ánh mắt khinh miệt của hắn lại lướt qua rồi câu: Anh cứ ngỡ em thông minh.. Em đặc biệt.. Rốt cuộc.. Em cũng chỉ là kẻ tầm thường thế thôi… không ngừng đặt hàng trung quốc giá rẻ reo lên trong đầu khiến tim Mình lại nhói lên..

– Anh thấy tôi đáng thương lắm phải không? Tầm thường lắm phỉa không? Tôi là trò đùa của anh đấy hả? Anh vui khi lấy tôi ra làm trò lắm hả? – Mình lấy hết taobao 1688 sức hét tronggiận dữ, giờ phút này Mình chỉ biết trút hết uất ức khó chịu để trái tim vơi đi nặng nề.. Cơ thể Mình quá mệt mỏi.. Không còn sức nữa..

mua hagn tq

– Em nói xong chưa? Ngài thôi mỉm cười, dịu dàng nhìn Mình, đôi mắt nâu đong đầy nỗi xót xa.

– Chưa! Tôi chưa xong! – Mình vẫn tiếp tục– Anh là một đồ độc ác chuyên đi xát muối vào tim người khác… Anh.. Anh.. Là quỷ… Vậy mà.. Tôi…. Cứ ngu ngốc…Ngu muội… – Cảm xúc dâng trào làm Mình bắt đầu yêu thích taobao việt nam ăn nói lộn xộn, không hiểu sao nước mắt tuôn rơi cũng nhiều.. Rất nhiều…

Có sự khác nhau về kết quả của mỗi chuyến chuyển hàng Quảng Châu

– Anh… xin lỗi – Ngài cất giọng dịu dàng rồi khẽ đưa tay kéo Mình vào người.

– Xin lỗi..  anh xin lỗi… quỷ mà cũng biết xin lỗi à? – Mình lập tức vận chuyển hàng Quảng Châu vung hết sức thoát ra khỏi vòng tay ấm ấy, khẽ lau nước mắt nức nở – Mà anh làm gì có lỗi đâu.. Chỉ tại tôi… Tại tôi.. Là tôi mơ mộng thôi….

Mình thổn thức trong làn nước, hai vai gầy rung lên..Chưa bao giờ thấy mình nhỏ bé yếu đuối đến thế.. Phải chăng như người ta vẫn thường nói tình yêu với một số người có tác dụng giống một liều thuốc trường sinh nhưng với một số kẻ không may khi mua hàng tmall thì nó lại là một liều thuốc diệt chuột?

– Liễu! Nhìn anh này! Giọng hắn tha thiết vang lên nhưng Mình không ngẩng đầu.

– Ms N! Nhìn anh này! Cho anh1 cơ hội giải thích! Mình cảm nhận được sự chân thành nhưng bướng bỉnh không làm theo.

Bỗng có một vòng tay ấm bao trọn cơ thể Mình và bàn tay khác buộc Mình phải đối diện đôi mắt nâu… Trước mạt Mình nhòe nhoẹt nước khiến gương mặt hoàn hảo ấy cũng bị lu mờ đi.. Chỉ có điều, sự dịu dàng, và cả một cái gì rất lạ mà Mình không vận chuyển hàng trung quốc cắt nghĩa được từ ánh mắt ấy vẫn xuyên qua lớp sương khiến trái tim Mình như ngừng đập.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *