Cho trẻ đeo kính râm, nên hay không ?

Cùng với việc mua cho trẻ nhỏ những chiếc mũ, những chiếc khẩu trang và áo chống nắng hiện nay rất nhiều bậc cha mẹ còn mua thêm những chiếc kính chống nắng cho trẻ nhỏ với thời tiết nắng nóng trong mùa hè. Nhưng những chiếc kính râm có thật sự phù hợp và tốt cho trẻ nhỏ.

Xem thêm sản phẩm khăn giấy khôkhăn giấy đa năngkhăn nén của Likado.

Kết quả hình ảnh cho kinh ram cho tre

Kính râm trẻ em

Trong ánh nắng mặt trời có chứa các tia UV và các tia cực tím rất có hại cho đôi mắt của con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi đôi mắt phải tiếp xúc lâu dài với tia cực tím mà không có các biện pháp bảo vệ mắt thì sẽ gây ra những tổn thương cấp tính cho đôi mắt. Sau đó dần sẽ thành những tổn thương mạn tính. Nếu như tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng mặt trời với những cường độ mạnh thì có thể làm tổn thương tới giác mạc. Khi tham gia vào các hoạt động dưới thời tiết nắng nóng của mùa hè cha mẹ nên đeo kính râm cho trẻ nhỏ để bảo vệ đôi mắt của trẻ. Với những trẻ nhỏ có bệnh về mắt thì việc nên hay không nên đeo kính râm cho trẻ cha mẹ nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa về mắt.

Kết quả hình ảnh cho kinh ram cho tre

Kính râm trẻ em

Việc lựa chọn kính râm phù hợp với mắt của trẻ cũng vô cùng cần thiết nhé các mẹ. Với kính râm chưa hẳn màu đen đã là tốt nhất cho mắt của trẻ. Với mỗi màu khác nhau lại có những chức năng khác nhau. Đối với mắt của trẻ nhỏ những màu phù hợp đó là màu xám, xanh lá hay màu nâu. Với những chiếc kính có màu sắc đậm quá thì không nên lựa chọn cho trẻ nhé các mẹ. Về hình dáng và kích thước kính, các mẹ nên chọn hình dáng của chiếc kính phù hợp với khuôn mặt của trẻ nhỏ. Phần khung mắt kính của chiếc kính không được quá nhỏ để đảm bảo nó có thể che phủ được hết toàn bộ mắt của trẻ.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *