Máy chiếu Tyco T1500 – Lựa chọn tối ưu cho phân khúc máy chiếu mini

Thị trường máy chiếu hiện nay càng ngày càng phát triển mạnh mẽ về cả chủng loại lẫn hãng sản xuất. Trong đó không thể không kể đến phân khúc máy chiếu mini có giá phải chăng nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà điển hình là máy chiếu Tyco T1500.

tyco t1500

Máy chiếu Tyco T1500

Thiết kế sang trọng, cá tính

Điểm ấn tượng của dòng máy chiếu Tyco T1500 nói riêng và các sản phẩm khác mang thương hiệu máy chiếu TYCO nói chung là thiết kế đậm chất nghệ thuật. Hơn nữa Tyco T1500 còn là dòng máy mini nên có kiểu dáng nhỏ gọn hơn hẳn cùng tông màu trắng, đen sang trọng.

Màu sắc trắng, đen của máy phù hợp với bất cứ không gian lắp đặt nào nên tiết kiệm thời gian chọn lựa cho người sử dụng. Mặt khác, T1500 còn có thể xách tay để mang theo bên người nên có thể sử dụng cho nhiều mục đích như tổ chức tiệc ngoài trời vào buổi tối, xem bóng đa hay hát karaoke…

máy chiếu tyco t1500

Máy chiếu Tyco T1500 hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị khác nhau.

Chất lượng hình ảnh sắc nét

Điều mà người sử dụng quan tâm khi chọn lựa máy chiếu là gì? Đáp án hiển nhiên sẽ là chất lượng hình ảnh. Dòng sản phẩm máy chiếu Tyco T1500 sử dụng công nghệ LCD với bóng đèn led để chiếu hình ảnh, trình diễn video lên phông chiếu với kích cỡ từ 30 đến 120 inch.

Ngoài ra máy có độ phân giải thực khá cao đạt 800 x 480 tích hợp với hệ điều hình Android nên hình ảnh sẽ thêm phần rõ nét mà lại dễ sử dụng. Máy cho phép kết nối với nhiều cổng khác nhau từ HDIM, VGA, AV cho đến USB, SD Card thậm chí là truyền hình cab. Với mức giá chỉ 2 triệu đồng thì máy chiếu Tyco T1500 trở thành sự lựa chọn tối ưu cho gia đình hay văn phòng.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *