Tháng 10 đi du lịch ở đâu?

Tháng Mười có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm khi thời tiết mát mẻ lại có nhiều điểm du lịch thú vị. Dưới đây là những điểm đến bạn nên đến trong tháng Mười.

  1. ĐÀ LẠT

đà lạt

Tháng Mười, Đà Lạt mộng mơ, lãng mạn đến nỗi con người trở lên mộng mị trong cái khung cảnh trữ tình đến ngây ngất. Tháng Mười, Đà Lạt ngập tràn trong sắc vàng rực rỡ của dã quỳ. Tháng Mười, Đà Lạt tươi tắn với hàng ngàn loài hoa khoe sắc, hoa nở khắp sườn đồi, hoa trườn xuống thung lũng, hoa vương trên những hiên nhà như kéo lòng người ở lại.

Vi vu trên những cung đèo Phú Hiệp, D’ran, cảm nhận cái se se lạnh của Đà Lạt, đi dần tới Tà Nùng, xuống suối Thông, sống trong khung cảnh sương khói mờ mờ ảo ảo.

  1. HÀ GIANG

hà giang

Những cánh đồng hoa tam giác mạch tim tím, trăng trắng trải dài tưởng chừng mênh mông như hút hết tầm mắt du khách và muốn ôm trọn tấm lòng du khách ở lại mảnh đất địa đầu Tổ quốc này. Tháng Mười đến Hà Giang là đến ngắm hoa tam giác mạch, để hòa mình vào thiên nhiên, để cảm nhận thiên nhiên hoàn mỹ.

Tháng Mười đến Hà Giang là còn đến đèo Mã Pí Lèng, là đến cột cờ Lũng Cú, núi đôi Quảng Ba, dinh thự Vua Mèo và hòa mình vào các phiên chợ của các đồng bào dân tộc.

  1. PHAN THIẾT

phan thiết

Đến Phan Thiết ghé biển Múi Né và bước chân trên đồi cát hồng xa ngút ngàn, đến Bàu Trắng thăm đồi cát Trinh Nữ với hồ sen xanh mát giữa vùng cát khô cằn. Phan Thiết nổi tiếng với rất nhiều những điểm đến như Hòn Ghềnh, Hòn Rơm, Bãi Rang, tháp Poshanu…

Đến Phan Thiết hòa mình vào biển, nghe tiếng sóng biển rì rào và thưởng thức những đặc sản của vùng đất có nhiều truyền thống này.

  1. MIỀN TÂY

miền tây

Đến miền Tây tháng Mười, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống trong mùa nước nổi. Ngập tràn quanh bạn là làn nước mênh mông, cảm giác trèo ghe bắt cá, săn chim trong rừng tràm thật thú vị. Bạn cũng có thể bước trên cánh đồng xanh mướt, điểm sắc vàng của bông điên điển, sắc honfgcuar hoa súng, cảm giác thật bình yên.

  1. PHÚ QUỐC

phú quốc

Hoang sơ và thơ mộng, Phú Quốc đẹp một cách quyết rũ lạ thường. Đến Phú Quốc để hòa mình với biển xanh trong, là tới những khu rừng nguyên sinh, hòa mình vào những con suối hiền hòa, trải nghiệm cuộc sống bình yên tại những làng chài sau những rặng phi lao. Đến Phú Quốc bạn sẽ cảm nhận được sự hài hòa của thiện nhiên tuyệt đẹp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *