Giới thiệu khu vui chơi giải trí Fantasy Park ở Đà Nẵng

Đi du lịch Đà Nẵng nói chung hay du lịch Bà Nà nói riêng, các bạn đừng nên bỏ qua một khu vui chơi giải trí cực kỳ nổi tiếng, nơi sở hữu rất nhiều những trò chơi hấp dẫn cho các bạn trải nghiệm và đó chính là khi Fantasy Park. Sau đây hãy cùng du lịch Việt Vui tìm hiểu qua về khu vui chơi giải trí lớn nhất Châu Á này các bạn nhé.

Fantasy Park là khu giải trí lớn nhất khu vực Châu Á

Khu giải trí Fantasy Park được xây dựng trên đỉnh núi Bà Nà Hill với tổng diện tích sử dụng lên tới 21.000 mét vuông và hầu như những trò chơi, những công trình tại đây đều đạt chuẩn quốc tế về chất lượng cả. Một điều đặt biệt là hầu như những trò chơi tại Fantasy Park này, từ những trò chơi đơn giản, dễ chơi, những trò chơi trong nhà dành cho trẻ em cho đến những trò chơi cảm giác mạnh ngoài trời thử thách lòng cam đảm của người chơi như leo núi mạo hiểm, vòng xoay thế kỷ, tháp trượt lên xuống hay vua xe đụng… đều đã được miễn phí khi bạn mua giá vé cả rồi.

Trò chơi xe trượt ống cực kỳ thú vị ở Đà Nẵng

Mặc dù mang tên trò chơi cảm giác mạnh, thử thách lòng can đảm nhưng thật sự nó không khủng khiếp quá đâu, tuy nhiên để đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra, các bạn nên tuân thủ một số quy tắc như:

– Ăn mặc gọn gàng, thoải mái, tốt nhất nên mang giày.

– Không nên mang theo những vật trang sức quá giá trị, điện thoại các thứ phải được giữ cẩn thận.

– Không nên ăn quá no hoặc để quá đói khi tham gia trò chơi mạo hiểm.

– Không nên tham gia những trò chơi cảm giác mạnh nếu bạn là người yếu tim hoặc quá sợ hải với độ cao.

không nên ăn quá no trước khi tham gia những trò chơi tại Fantasy Park Đà Nẵng

Khi đến khu trò chơi Fantasy này, nếu bạn đi theo nhóm đông người thì một số trò chơi đồng đội, trò chơi đua xe, đụng xe các thứ sẽ vô cùng thú vị, thời gian trôi qua cũng khá nhanh và bạn cũng không cảm thấy chán. Còn ngược lại, nếu đi 1 2 người, khi chưa chơi hết 3 trò chơi này, các bạn đã cảm thấy không muốn chơi tiếp nữa rồi.

Một số trò chơi trên máy chơi game sẽ không được miễn phí cùng giá vé và bạn phải mất 4.000 VNĐ cho một lần chơi.

Theo như cảm nhận của riêng mình thì trò chơi trượt siêu tốc là thú vị nhất, trò này khá giống ở thác Datanla ở Đà Lạt nhưng chắc chắn ở đây sẽ xịn hơn, được đầu đủ kỹ lưỡng và hoành tráng hơn rất nhiều.

Trên đây là một vài thông tin về khu vui chơi, giải trí Fantasy Park mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Với những thông tin này, du lịch Việt Vui hi vọng các bạn sẽ có được những chuyến tham quan, du lịch Bà Nà nói chung, Fantasy Park nói riêng được vui vẻ, trọn vẹn nhất. Và sau đây là một vài Tour Đà Nẵng do chính du lịch Việt Vui tổ chức có kèm theo chương trình Bà Nà cho các bạn tham khảo, cụ thể đó là Tour du lich Da Nang 1 ngay, Tour Đà Nẵng 3 ngày, Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm..

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *