Những dự án bất động sản ở quận Hoàng Mai

Bất động sản là một lĩnh vực được rất nhiều nhà đàu tư chú trọng. Tại quận Hoàng Mai có rất nhiều dự án chung cư. Đầu tiên là chung cư Helios 75 Tam Trinh. Vị trí của khu chung cư nằm tại số 75 Tam Trinh, Minh Khai. Đây là một vị trí được đánh giá là giao thông khá thuận tiện. Chỉ với 15 phút chạy xe là người dân đã có thể đến bờ Hồ Hoàn Kiếm. Không chỉ có vậy, thiết kế phù hợp cùng với diện tích nhỏ, có thể nói đây là một lựa chọn tốt với những khách hàng muốn có một vị trí nhà ở gần trung tâm thành phố nhưng chỉ có một nguồn tài chính hẹp. Chủ đầu tư của khu chung cư này đó chính là côn ty cổ phần đầu tư xây dựng NHS và công ty cổ phần Lilama Hà Nội.

Kết quả hình ảnh cho dự án bất động sản hoàng mai

bất động sản hoàng mai

Dự án tiếp theo ở quận Hoàng Mai đó chính là chung cư Gamuda Yên Sở. Khu chung cư có một vị trí đẹp nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng chừng 6.5 km với khoảng 25 phút chạy xe. Khoảng chừng 500m với khu chung cư là có ngay siêu thị Metro cho quý khách. Chủ đầu tư của dự án chính là công ty trách nhiệm hữu hạn Gamuda Land Việt Nam với 100% số vốn của Malaysia. Vị trí của khu chung cư thuộc Km 4.4 Pháp Vân, công viên yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Với giá bán chỉ từ 20 triệu một mét vuông.

Kết quả hình ảnh cho dự án bất động sản hoàng mai

bất động sản hoàng mai
Chung cư Hateco cũng là một dự án chung cư ở quận Hoàng Mai. Hateco Hoàng Mai là hai tòa tháp chung cư cao khoảng 28 tầng. Vị trí của khu chung cư đó chính là nằm ở ngã ba giao giữa đường Tam Trinh với đường trên cao vành đai 3.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *